Vụ thảm án 5 người chết ở Thái Nguyên: 2 trong số 5 nạn nhân là vợ chồng cán bộ tư pháp xã

Bình luận0

Sau ít giờ vào cuộc điều tra, công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ thảm án khi đang lẩn trốn trên ngọn núi cạnh nhà.

Sau ít giờ vào cuộc điều tra, công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ thảm án khi đang lẩn trốn trên ngọn núi cạnh nhà.

Liên quan đến vụ thảm án ở Thái Nguyên, ngày 26/12 công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ nghi phạm gây án. Theo đó nghi phạm được xác định là Hoàng Văn Chín (SN 1976, trú tại thôn Lương Bình 2). 

Vụ thảm án 5 người chết ở Thái Nguyên: 2 trong số 5 nạn nhân là vợ chồng cán bộ tư pháp xã-1

Hiện trường vụ án mạng kinh hoàng

Trước đó, khoảng 5h sáng cùng ngày, vợ chồng Chín to tiếng, một số người thân và hàng xóm xung quanh đã đến can ngăn nhưng bị đối tượng cầm dao truy sát. Hậu quả khiến 5 người tử vong, gồm: Chị Ma Thị Hưởng (vợ của nghi can); anh Hoàng Văn Luận (cán bộ tư pháp xã Sơn Phú); chị Trần Thị Hường (vợ anh Luận); anh Lường Văn Đành và Hoàng Văn Nam.Riêng anh Lường Văn Hoàng, hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. 

Theo lãnh đạo địa phương nơi Chín sinh sống, đối tượng đã lập gia đình và có hai người con. "Chín là người dân làm ăn sinh sống ở địa phương và cũng chưa để xảy ra mâu thuẫn thù hằn với hàng xóm láng giềng"- lãnh đạo UBND xã Sơn Phú cho biết. 

Còn theo lãnh đạo công an xã Sơn Phú, trước khi xảy ra vụ thảm án, Hoàng Văn Chín và vợ không có mâu thuẫn hay xích mích gì. Được biết, đối tượng Chín nằm trong danh sách nghiện ma túy trên địa bàn xã Sơn Phú.

Xem link gốcẨn link gốc http://kenh14.vn/vu-tham-an-5-nguoi-chet-o-thai-nguyen-2-trong-so-5-nan-nhan-la-vo-chong-can-bo-tu-phap-xa-20191226113522941.chn

ngáo đá

giết người

Thái Nguyên

Bình luận(0)