Xe khách bốc cháy ngùn ngụt trên Quốc lộ 1, 45 hành khách hoảng loạng tung cửa tháo chạy

Chiếc xe khách chở 45 hành khách đang lưu thông thì bất ngờ phát hoả.

Chiếc xe khách chở 45 hành khách đang lưu thông thì bất ngờ phát hoả. Ngay sau đó ngọn lửa nhanh chóng bao trùm, thiêu rụi cả chiếc xe khiến nhiều người tiếc nuối vì không cứu được tài sản.

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 13/5 xe khách giường nằm chở 45 hành khách lưu thông trên Quốc lộ 1 hướng Bắc - Nam. Khi đến địa phận xã Suối Tre (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) thì đuôi xe bất ngờ bốc khói dữ dội.

Ngay sau khi phát hiện, tài xế vội lái xe vào lề đường rồi dừng lại yêu cầu hành khách rời khỏi xe. Khi tất cả mọi người trên xe vừa bước xuống cùng là lúc ngọn lửa bao trùm cả phương tiện trên.

Chiếc xe bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn

Lửa bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều phương tiện khác không dám lưu thông qua. Để tránh ùn tắc, nhiều ô tô được phân luồng chạy sang đường chiều ngược lại.

Cảnh sát PCCC có mặt sau đó để dập lửa. Chiếc xe khách bị cháy may mắn không gây thương vong về người, nhưng nhiều tài sản bên trong đã bị thiêu rụi khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo Tổ quốc


cháy xe

xe khách


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.