Bạn muốn hẹn hò: Cô gái "toát mồ hôi" vì tiêu chuẩn chọn người yêu của chàng kỹ sư

Những tiêu chuẩn chọn người yêu mà anh chàng kỹ sư đặt ra khiến cô gái không khỏi bối rối vì cho rằng bản thân không đáp ứng bất cứ điều gì.

Những tiêu chuẩn chọn người yêu mà anh chàng kỹ sư đặt ra khiến cô gái không khỏi bối rối vì cho rằng bản thân không đáp ứng bất cứ điều gì.

Đến hẹn lại lên, chương trình Bạn muốn hẹn hò cùng 2 người dẫn Quyền Linh và Cát Tường tiếp tục sứ mệnh se duyên cho các cặp đôi xa lạ tìm đến với nhau.

Trong số mới phát sóng, cặp đôi gây được nhiều sự chú ý nhất chính là anh chàng kiến trúc sư Trương Tấn Sơn (33 tuổi) và cô nàng marketing online Nguyễn Thị Hậu (26 tuổi).


Cặp đôi đã có màn chào hỏi lẫn nhau khá ấn tượng khi cả chàng và nàng đều quyết định thể hiện khả năng ca hát ngay trên sân khấu. Với giọng ca ngọt ngào, họ đã chinh phục được đối phương và cả những khán giả có mặt trong trường quay.

Là người con đất Quảng Bình xa quê vào TP. Hồ Chí Minh lập nghiệp, Tấn Sơn luôn muốn tìm một người bạn gái chín chắn, mạnh mẽ có công việc ổn định để cả 2 đều có thể nương tựa, vươn lên trong cuộc sống.

Nghe tới đây cô gái Nguyễn Thị Hậu tỏ ra vô cùng hài lòng bởi những điều Tấn Sơn nói đều trùng hợp với ý muốn của cô. Tuy nhiên những tiêu chuẩn sau đó mà chàng trai Quảng Bình đưa ra lại khiến cô nàng "toát môi hôi hột" và ngại ngùng chia sẻ bản thân không đáp ứng được điều nào cả.

Tấn Sơn muốn tìm một người con gái: Cao trên 1m55, da trắng, mặt bầu bĩnh trái xoan, mũi cao, là người mạnh mẽ trong công việc...

Trong khi đó, Nguyễn Thị Hậu lại mong muốn tìm một người con trai chín chắn, lớn tuổi hơn cô, định cư và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, không bảo thủ, biết lắng nghe, cao khoảng 1m65, chịu được tính nói nhiều của cô...

Bạn muốn hẹn hò: Cô gái toát mồ hôi vì tiêu chuẩn chọn người yêu của chàng kỹ sư - Ảnh 1.

Cô gái ngại ngùng chia sẻ mình không đạt được những tiêu chuẩn nào mà anh chàng đưa ra. (Ảnh chụp màn hình)

Dù tiêu chuẩn về người yêu tương lai của mỗi bên đặt ra đều có chút lệch so với người ngồi bên kia tấm rèm, nhưng cuối cùng cả Tấn Sơn và Nguyễn Thị Hậu đều quyết định ấn nút chấp nhận hẹn hò, cùng cho nhau cơ hội tìm hiểu, bắt đầu một mối quan hệ mới.

Theo Trí thức trẻ


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.