"Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay “anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ

Trong tập 598 "Bạn muốn hẹn hò", anh chàng Đặng Tý đã dễ dàng chinh phục cô nàng Nguyễn Liên nhờ sự ủng hộ của 2 phía gia đình.

Bạn muốn hẹn hò tuần này với sự dẫn dắt của Hồng Vân - Quyền Linh chào đón Đặng Tý (30 tuổi) và Nguyễn Liên (28 tuổi), cả hai đang sống và làm việc tại TP.HCM.

Chia sẻ về tình trường của mình, Đặng Tý cho biết anh từng trải qua một mối tình kéo dài 4 năm nhưng vào thời điểm đó hoàn cảnh khó khăn, không đủ lo cho bạn gái nên quyết định chia tay. Về phía Nguyễn Liên, cô nàng cũng từng trải qua một mối tình thời sinh viên.

Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-1Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-2

Để tìm hiểu hơn về Nguyễn Liên, MC Quyền Linh đã đi sang phía hàng rào tình yêu và đặt câu hỏi về đặc điểm ở người bạn trai mà cô không thích, Liên cho biết cô không thích người bạn trai không có trách nhiệm, hút thuốc. Lúc này, Quyền Linh liền hỏi Đặng Tý có những đặc điểm đó hay không, anh chàng khẳng định bản thân là người có trách nhiệm, không hút thuốc khiến Quyền Linh cũng yên tâm cho lần mai mối này.

Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-3Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-4

Ở phần giao lưu 2 phía gia đình, sếp của anh chàng Đặng Tý bày tỏ Nguyễn Liên là một cô gái xinh xắn, anh hy vọng cả hai sẽ cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Về phía đàng gái, anh trai của Nguyễn Liên nhận xét Đặng Tý là một chàng trai hiền lành, hơi rụt rẻ nhưng chắc chắn sẽ rất chung tình. Anh trai của nữ chính còn đứng ra "bảo kê" cho em gái cứ yêu đi, đừng lo lắng gì cả, khiến MC Hồng Vân cũng phải thốt lên: "Anh trai đáng yêu quá!".

Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-5Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-6

Khi hàng rào tình yêu mở ra, Nguyễn Liên đặt câu hỏi quan điểm tình yêu của anh là như thế nào, Đặng Tý bày tỏ người vợ phải yêu thương, chăm lo hai phía gia đình đồng đều, biết chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng nhau.

Tiếp đến, Hồng Vân đặt câu hỏi nếu như cả hai bấm nút hẹn hò thì bao giờ sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn, Đặng Tý cho biết anh nghĩ khoảng 1 năm là được.

Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-7Bạn muốn hẹn hò”: Nam chính quá nhút nhát, xuất hiện ngay anh vợ quốc dân” khiến khán giả trầm trồ-8

Kết quả, Đặng Tý và Nguyễn Liên đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

"Bạn muốn hẹn hò": Thấy em rể tương lai quá rụt rè, anh trai đàng gái đứng ra "bảo kê", yêu đi đừng lo.

 

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ban-muon-hen-ho-nam-chinh-qua-nhut-nhat-xuat-hien-ngay-anh-vo-quoc-dan-khien-khan-gia-tram-tro-222020144133650540.htm

MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Hồng Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.