Bạn muốn hẹn hò tập 287: Quyền Linh ấn tượng với cô gái có 'mười mấy mối tình nhỏ nhỏ'

Trong chương trình, Thanh Vy nói, cô đã trải qua một mối tình 3 năm và hơn một chục mối tình nhỏ lẻ khác. Chia sẻ này của Thanh Vy khiến Mc Cát Tường và Quyền Linh bất ngờ.

Trong chương trình, Thanh Vy nói, cô đã trải qua một mối tình 3 năm và hơn một chục mối tình nhỏ lẻ khác. Chia sẻ này của Thanh Vy khiến Mc Cát Tường và Quyền Linh bất ngờ.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 287 là chàng trai Phạm Văn Khang (29 tuổi, nhân viên văn phòng, quê Hà Nội) và cô gái Trần Đặng Thanh Vy (28 tuổi, nhân viên bán hàng, quê Biên Hòa).

Trong chương trình, cô gái Thanh Vy cho biết, cô được bạn bè khen ngợi là có đôi mắt đẹp, giọng hát hay và nấu ăn giỏi. Tuy vậy cô là người ăn rất nhiều.

Thanh Vy thật thà nói, cô có thể ăn cả ngày và lúc nào cũng phải có đồ ăn bên mình. Ngoài ra, Thanh Vy còn có sở thích ngủ nhiều và không muốn ai đánh thức lúc cô đang ngủ. Thanh Vy nói, cô không sợ bị các chàng trai chê điểm này vì nếu họ yêu cô thì sẽ yêu tất cả những đặc điểm đó của cô.

Khi được hỏi về tình trường, Thanh Vy nói, cô đã trải qua một mối tình 3 năm và hơn một chục mối tình nhỏ lẻ khác. Chia sẻ này của Thanh Vy khiến MC Cát TườngQuyền Linh bất ngờ.

Tuy nhiên, Thanh Vy giải thích, đó là những mối tình mà sau khi tìm hiểu khoảng 1 tháng, nếu không thấy hợp, cô sẽ chia tay ngay lập tức.

Bạn muốn hẹn hò, MC Quyền Linh, Cát Tường, game show
MC và người chơi bất ngờ khi cô gái nói, cô có một mối tình chính thức và mười mấy mối tình nhỏ nhỏ

Thanh Vy cũng cho biết, cô có tật nếu thương ai thì thương rất nhiều. Ngày nào cô cũng nói cô thương họ nên họ chán. Đến với chương trình, cô gái mong muốn tìm được người đàn ông mập, răng đều, đẹp, lãng mạn, không keo kiệt. 

Mẫu người đàn ông lý tưởng của Thanh Vy chính là MC Quyền Linh. Những chia sẻ của Thanh Vy khiến MC Quyền Linh tò mò. Nam MC cho rằng, cô gái rất cá tính.

Trong khi đó, phía bên kia bức rèm, chàng trai Phạm Văn Khang đã nhận định, cô gái hợp với anh và giống với mẫu người mà anh đang tìm.

Khi hai người gặp nhau, cả hai đã có cuộc trò chuyện rất thú vị. MC Quyền Linh khẳng định, cặp đôi nói chuyện rất hợp nhau. 

Vì thế, cuối cùng tất cả khán giả trường quay đều vỗ tay chúc mừng vì cả hai đã tìm được một nửa của mình.

Theo VietNamNet


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.