Bạn trai vô tình phát hiện ra bí mật động trời của mẹ tôi, kể từ đó tôi lâm vào cảnh bế tắc khôn cùng

Mọi người vẫn nhìn bề ngoài và nghĩ rằng tôi đang sống cuộc sống hạnh phúc viên mãn, vậy nhưng nội tình bên trong chỉ riêng tôi mới biết…

Mọi người vẫn nhìn bề ngoài và nghĩ rằng tôi đang sống cuộc sống hạnh phúc viên mãn, vậy nhưng nội tình bên trong chỉ riêng tôi mới biết…

Đúng cho câu mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, có những người nhìn bề ngoài là niềm ước ao của bao người khác. Nhưng chỉ khi là người trong cuộc mới có thể hiểu rõ ràng họ đã và đang phải trải qua những sự việc khổ sở như thế nào.

Dưới đây là những dòng tâm sự đẫm nước mắt của bạn A.N đăng tải trên một nhóm kín dành cho chị em phụ nữ. Trong bài đăng, bạn A.N xúc động nghẹn ngào khi kể lại câu chuyện éo le của gia đình mình. Ấy là khi vỏ bọc hạnh phúc của gia đình vỡ tan khi bạn biết được sự thật mẹ mình đi ngoại tình với tình nhân trẻ hơn bà 2 tuổi.

Nhưng điều đáng nói không chỉ dừng lại ở phạm vi bạn A.N biết bí mật đó, mà chính người bạn trai của bạn cũng biết. Anh chàng luôn tỏ ra gay gắt với mẹ của A.N vì theo anh ta hành động của người mẹ không thể nào chấp nhận được. Thậm chí anh chàng còn tuyên bố sẽ nói chuyện trực tiếp với mẹ của người yêu về bí mật động trời của bà.

Bạn trai vô tình phát hiện ra bí mật động trời của mẹ tôi, kể từ đó tôi lâm vào cảnh bế tắc khôn cùng - Ảnh 1.

Câu chuyện éo le và tình huống khó xử của A.N được đăng tải trong một nhóm kín…

Hiện tại, A.N cho biết cô vô cùng khó xử khi bị "mắc kẹt" giữa một bên là mẹ, một bên là bạn trai mình. Cô thừa nhận hành động của mẹ cô là sai trái, là không thể chấp nhận được. Nhưng dù sao bà cũng là người đã sinh thành và dưỡng dục cô, là người xứng đáng được cô cũng như bạn trai cô tôn trọng.

Vậy nhưng anh chàng người yêu không hiểu cho A.N, thậm chí anh còn thường xuyên đem chuyện mẹ cô đi ngoại tình để nói mỗi lần hai người xảy ra bất hòa. Đau khổ, tuyệt vọng và bế tắc, A.N mong muốn nhận được lời khuyên của mọi người cho câu chuyện của mình.

Bạn trai vô tình phát hiện ra bí mật động trời của mẹ tôi, kể từ đó tôi lâm vào cảnh bế tắc khôn cùng - Ảnh 2.

Rất nhiều bình luận "ném đá" người bạn trai...

Bạn trai vô tình phát hiện ra bí mật động trời của mẹ tôi, kể từ đó tôi lâm vào cảnh bế tắc khôn cùng - Ảnh 3.

cho rằng anh chàng nhỏ nhen, gia trưởng và không tôn trọng mẹ vợ tương lai.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút được sự chú ý của các chị em bởi vì ngoại tình vốn dĩ là một vấn đề nóng từ trước đến nay. Nhưng lần này, các chị em lại không ném đá người mẹ quá gay gắt mà ngược lại, mọi người đều cho rằng chính người bạn trai của A.N mới là "có vấn đề".

Thứ nhất, anh chàng chỉ mới đang là người yêu của A.N, chưa phải là con cái trong nhà nên không cần thiết phải can thiệp quá sâu vào nội gia đình bạn gái.

Thứ hai, dù sao mẹ của bạn gái cũng là người nên được tôn trọng, không cần biết bà làm gì, chỉ cần biết bà chính là người sinh thành ra người yêu mình.

Và cuối cùng, với bản tính đem chuyện gia đình của người yêu ra nhiếc mắng và đay nghiến mỗi lần tranh cãi chứng tỏ anh chàng là người nhỏ nhen, ích kỷ, gia trưởng. Nếu sau này A.N vẫn tiến tới hôn nhân cùng người bạn trai này thì chị em đều e ngại tương lai hạnh phúc của cô.

Bên cạnh đó, cũng có một số chị em cho rằng chuyện gia đình mình – nhất lại là chuyện tế nhị như thế này – thì không nhất thiết phải nói với người yêu mà nên giữ kẽ cho gia đình mình. Kể cả đúng sự thật mười mươi thì cũng nên phủ nhận đi, để bạn trai mình không có cớ coi thường mẹ hay gia đình mình, sau này mình cũng sẽ đỡ khổ.

Theo Helino


mẹ đẻ

bạn trai

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.