Bạn trai 'vụng trộm' bạn tình trong ngày đăng ký kết hôn, tái hợp với bạn gái cũ, dọn về sống chung với nữ đồng nghiệp

Triệu bàng hoàng phát hiện người bạn đời đã 'cắm sừng' khi qua lại với nhiều phụ nữ kể từ thời điểm hai người hẹn hò cho đến ngày đăng ký kết hôn.

Ettoday đưa tin, cô Triệu sống ở Đài Trung (Đài Loan) đăng ký kết hôn với bạn trai họ Lại vào ngày 18/2/2021. Cứ ngỡ là khởi đầu của hạnh phúc hôn nhân nhưng đến tối, Triệu phát hiện anh Lại đang sử dụng ứng dụng hẹn hò gặp một người phụ nữ lạ.

Sau khi kiểm tra, Triệu bàng hoàng phát hiện người bạn đời đã 'cắm sừng' khi qua lại với nhiều phụ nữ kể từ thời điểm hai người hẹn hò cho đến ngày đăng ký kết hôn.

Triệu không có lựa chọn nào khác ngoài việc nghĩ rằng tất cả đều xảy ra trước thời điểm kết hôn nên cố gắng nhẫn nhịn. Kết quả là ngày hôm sau, Lại mất liên lạc và biến mất, anh chặn tất cả tài khoản của cô trên mạng xã hội, chỉ có duy nhất ứng dụng tin nhắn để liên lạc. Triệu liên tục yêu cầu Lại về nhà sống cùng nhưng anh chỉ đọc tin nhắn và không phản hồi.

Vào ngày 25/6/2021, Triệu phát hiện Lại ngủ với bạn gái cũ vào tháng 4 và cặp đôi gian tình tái hợp vào tháng 5. Chưa dừng lại ở đó, vào tháng 7, Triệu cay đắng phát hiện Lại và nữ đồng nghiệp họ Tiết đã dọn về sống chung với nhau.

Bạn trai vụng trộm bạn tình trong ngày đăng ký kết hôn, tái hợp với bạn gái cũ, dọn về sống chung với nữ đồng nghiệp-1


Chứng kiến điều này, Triệu đã tổn thương về thể xác và tinh thần, cô đâm đơn kiện Lại, bạn gái cũ và nữ đồng nghiệp họ Tiết yêu cầu bồi thường tổng số tiền là 2 triệu nhân dân tệ (khoảng 6,8 tỷ đồng).

Trong quá trình xét xử vụ án, Lại lập luận rằng anh và Triệu đã chia tay vào ngày họ đăng ký kết hôn và đệ đơn lên tòa án tuyên bố cuộc hôn nhân vô hiệu. Anh khẳng định quan hệ đồng nghiệp với cô Tiết và không có quan hệ tình dục với bạn gái cũ. Bạn gái cũ khẳng định không biết Lại đã kết hôn và không còn quan hệ khi sự việc được phơi bày, nữ đồng nghiệp cũng đồng thuận với lời khai của Lại rằng hai người chỉ là đồng nghiệp.

Dựa trên tin nhắn đối thoại do Triệu cung cấp, thẩm phán xác nhận bạn gái cũ và nữ đồng nghiệp thực sự có quan hệ vượt quá giới hạn nam nữ với Lại, nhưng cũng không thể chứng minh rằng hai người biết Lại đã kết hôn. Do đó, thẩm phán đã kết án cả hai người đều vi phạm quyền vợ chồng của người hôn phối mà không hề hay biết.

Ngoài ra, Lại còn 'vụng trộm' gặp gỡ bạn tình trên ứng dụng hẹn hò trước và sau khi đăng ký kết hôn, ngoài hai người phụ nữ bị cáo buộc, anh còn trò chuyện và chia sẻ ảnh riêng tư với ít nhất 7 phụ nữ khác. Cuối cùng, thẩm phán tuyên án Lại bồi thường cho Triệu 1 triệu NDT (khoảng 3,4 tỷ đồng), còn bạn gái cũ và nữ đồng nghiệp bồi thường cho Triệu là 30.000 nhân dân tệ (khoảng 100 triệu đồng).

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/ban-trai-vung-trom-ban-tinh-trong-ngay-dang-ky-ket-hon-tai-hop-voi-ban-gai-cu-don-ve-song-chung-voi-nu-dong-nghiep-1-av3069243.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.