Cặp đôi "Bạn muốn hẹn hò" gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần

Đúng 2 tuần từ khi bấm nút hẹn hò, cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy của "Bạn muốn hẹn hò" đã gây sốc cho khán giả khi tuyên bố làm đám cưới.

Đúng 2 tuần từ khi bấm nút hẹn hò, cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy của "Bạn muốn hẹn hò" đã gây sốc cho khán giả khi tuyên bố làm đám cưới."Bạn muốn hẹn hò" số phát sóng ngày 31/7/2017: Thế Hiển - Thúy Vy

Đúng 2 tuần sau buổi ghi hình chương trình Bạn muốn hẹn hò(phát sóng tối 31/7/2017), cặp đôi Thế Hiển (26 tuổi) và Thúy Vy (23 tuổi) đã khiến người xung quanh vô cùng bất ngờ khi cho biết cả hai đã tiến hành đăng ký kết hôn và chờ ngày lành để làm đám cưới. Đây là thông tin vừa được ban tổ chức chương trình Bạn muốn hẹn hò tung ra.

Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 1.

Cặp đôi Thế Hiển - Thúy Vy.

Kể từ khi ra mắt chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò, nhiều cặp đôi đã nên vợ thành chồng sau một thời gian tìm hiểu. Thế nhưng với trường hợp anh chàng quản lý nhà nghỉ Nguyễn Võ Thế Hiển (26 tuổi) đến từ Long An và cô gái nhõng nhẽo Lê Thúy Vy (23 tuổi) đến từ Bình Phước ở tập 295 lại gây sốc cho khán giả quan tâm, yêu mến chương trình này.

Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 3.
Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 4.
Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 5.

Sau khi bấm nút chấp nhận hẹn hò, cặp đôi đã quyết định làm đám cưới chỉ sau 2 tuần tìm hiểu.

Dù tập có Thế Hiển - Thúy Vy tham gia được phát sóng vào tối 31/7 nhưng trên thực tế, tập này đã được ghi hình cách đó không lâu. Và đúng 2 tuần sau khi bấm nút chấp nhận chuyện hẹn hò, Võ Thế Hiển và Lê Thúy Vy đã thông báo với 2 MC Quyền Linh - Cát Tường cùng nhà sản xuất chương trình về chuyện đám cưới.

Được biết, đến thời điểm hiện tại (1/8/2017), Thế Hiển và Thúy Vy đã đăng ký kết hôn và đám hỏi dự định sẽ diễn ra vào tháng 8 Âm lịch (tháng 10 Dương lịch) và đám cưới sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 Âm lịch khoảng tháng 11 Dương lịch).

Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 6.
Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 7.
Cặp đôi Bạn muốn hẹn hò gây sốc khi quyết định kết hôn chỉ sau 2 tuần - Ảnh 8.

Quyết định của cặp đôi trẻ nhận được sự đồng thuận của cả gia đình 2 bên. Gia đình của Thế Hiển cho biết rất quý Thúy Vy dù mới gặp mặt không được bao lâu nên hoàn toàn đồng ý nếu đôi bạn trẻ tính chuyện cưới xin. Về phía gia đình Thúy Vy cũng đồng tình và hy vọng được kết sui gia.

Theo Thời đại

Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.