Chàng trai đòi yêu cô gái 10 ngàn năm, sến hơn cả ngôn tình

Khi MC Quyền Linh hỏi chàng trai sẽ yêu cô gái trong bao lâu, anh không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình. Anh nói muốn yêu cô gái trong 10 ngàn năm.

Khi MC Quyền Linh hỏi chàng trai sẽ yêu cô gái trong bao lâu, anh không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình. Anh nói muốn yêu cô gái trong 10 ngàn năm.

Tham dự Bạn muốn hẹn hò tập 310 là cô gái Lê Thị Thu Phương - (23 tuổi, quê Lâm Đồng), làm giáo viên mầm non ở TP HCM và chàng trai Đặng Hoài Nam (24 tuổi, quê Bình Phước), làm kỹ sư ở Biên Hoà.


Thu Phương giới thiệu mình thích sưu tầm món ăn mới nấu cho người thân. Cô chia sẻ mình nóng tính, không biết đi xe máy. Cô muốn tìm bạn trai điềm đạm, biết đối nhân xử thế, tâm lý và không hút thuốc, cao 1m70.

Hoài Nam giới thiệu mình vui vẻ, hòa đồng, có nhiều tài lẻ như hát hò, chơi đàn ghi ta, nhảy “moon walk” - điệu nhảy nổi tiếng của nam ca sĩ Michael Jackson.

Để chứng minh tài năng, chàng trai không ngần ngại thể hiện luôn điệu nhảy đó trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò.

Chàng trai cho biết mình chưa trải qua mối tình nào vì chỉ toàn yêu đơn phương. Anh thích bạn gái có đôi mắt đẹp, to, giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương, da trắng.

Anh thật thà hỏi bạn gái mới quen "nếu kết hôn phải ở trọ vài năm em có chịu không?". Không ngờ Thu Phương lại gật đầu đồng ý.

Trong thời gian 2 phút trò chuyện tìm hiểu về nhau, chàng trai đôi lần còn lúng túng, không diễn đạt được điều cần nói. Sợ chàng trai bị hớ, MC Quyền Linh phải đứng "kè kè" bên cạnh ra giải thích lại cho cô gái hiểu.

Được sự hỗ trợ nhiệt tình từ ông mai bà mối tuy nhiên chàng trai vẫn không gạt bỏ được sự luống cuống của mình. Khi MC Quyền Linh hỏi chàng trai sẽ yêu cô gái trong mấy trong bao lâu, chàng trai không ngại ngần bày tỏ tình cảm của mình. Anh nói muốn yêu cô gái trong 10 ngàn năm.

Câu trả lời đậm chất ngôn tình của chàng trai dù ngây ngô nhưng được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trong trường quay.

Cuối chương trình, kết thúc có hậu đã đến với chàng kỹ sư chất phác khi cô giáo mầm non đồng ý bấm nút hẹn hò và anh chàng "soái ca" nhẹ nhàng đặt lên trán cô gái một nụ hôn hạnh phúc.

Theo VietNamNet


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.