Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm "đỏ mặt" trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời

Người lớn cười nói rộn ràng, ăn bánh mứt hạt dưa, trẻ con léo nhéo chạy ra chạy vào ồn ã... khung cảnh gia đình đầm ấm và hạnh phúc đó là điều đặc biệt, một văn hóa mới mẻ mà Wynn được tiếp xúc.

Rể nước ngoài đón Tết tại Việt Nam luôn mang đến hàng loạt câu chuyện thú vị. Một chàng rể là tỷ phú Mỹ lại càng có nhiều điều hay ho xung quanh trong dịp đón năm mới ở nhà vợ. Đó chính là câu chuyện của Cổ Ngân và Wynn Katz, hai nhân vật từng gây chú ý trong thời gian gần đây.

Tỷ phú Mỹ và ấn tượng khi nhớ về Tết Việt Nam

Vào những ngày này cách đây một năm, Cổ Ngân đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để cùng bạn trai đón chào năm mới ở Việt Nam. Dịp năm mới trùng với kỷ niệm 1 năm ngày yêu của cả hai nên cô chuẩn bị vô cùng chu đáo. Dù sao, nó cũng gắn liền với những kỷ niệm cùng sự kiện trọng đại trong mối quan hệ của cả hai.

Cổ Ngân, 26 tuổi, cách đây một thời gian, cô nổi lên vì câu chuyện tình với bạn trai tỷ phú người Mỹ 72 tuổi Wynn Katz. Đã có hàng loạt những câu hỏi được đặt ra sau khi mối tình này được biết đến nhiều nhưng với Ngân - cô vẫn đang tận hưởng hạnh phúc sau khi trở thành vợ sắp cưới của người đàn ông mình yêu.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-1

Tết năm nay, Cổ Ngân có dự định dành toàn bộ thời gian cho gia đình trước khi qua Mỹ định cư với chồng. Bởi vậy, cô cũng muốn có một ngày Tết thật sự nhiều kỷ niệm trước bước ngoặt lớn của cuộc đời.

"Do tình hình dịch bệnh nên nhiều kế hoạch của hai vợ chồng Ngân bị thay đổi. Nếu Mỹ bớt dịch hơn, chúng mình sẽ tổ chức hôn lễ tại biển vì anh ấy rất thích biển. Ngân cũng có ước mơ với đám cưới ở biển nên anh ấy chiều ý luôn. Còn tình hình dịch bệnh quá nặng nề thì bọn mình sẽ đăng ký kết hôn rồi tổ chức lễ cưới sau", Cổ Ngân chia sẻ.

Nếu không có dịch bệnh thì có thể Tết năm nay, gia đình cô tiếp tục chào đón sự góp mặt của Wynn bởi ông cũng rất thích văn hóa Việt Nam, thích tận hưởng cảm giác Tết của quê hương vợ sắp cưới.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-2

Cổ Ngân xinh đẹp và cá tính.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-3

Ngài tỷ phú Mỹ - chồng chưa cưới của Ngân.

Năm ngoái, Wynn có mặt ở Việt Nam vừa để kỷ niệm 1 năm ngày yêu và vừa đón Tết với nhà bạn gái. Khi đó, dù thời gian gấp rút vì chuyến công tác đột ngột song ngài tỷ phú cũng đã có trải nghiệm đón Tết, chúc Tết và ăn đồ ăn truyền thống của người Việt do bạn gái cất công giới thiệu.

Biết bạn trai vô cùng hứng thú với những điều mới mẻ, Ngân đã giới thiệu từ phong tục truyền thống như đi chợ hoa, có đường hoa thế nào, nấu bánh chưng và cúng kiếng ra sao.

Cổ Ngân nhớ lại: "Anh ấy say mê nghe rồi hỏi về chuyện Tết Việt Nam, mình chia sẻ rất kĩ càng và có 'chốt' lại rằng đó là gia đình những người khác chứ mình thì không thích dạo đường hoa hay sắm sanh hoa cỏ gì. Anh ấy hỏi luôn lí do, mình vô tư đáp do bản thân không thích. Vậy mà mặt anh ấy hậm hực luôn vì anh thích hoa lắm. Chuyện nấu nướng cúng kiếng mình cũng không rành lắm nhưng vẫn cố gắng kể về các món ăn truyền thống cho anh nghe".

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-4

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-5

Cặp đôi là những nhân vật rất được chú ý trên mạng xã hội.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-6

Sau vài ngày chuẩn bị cho Tết tại Việt Nam, Wynn cũChuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-7ng biết được rằng đây chính là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Tết là dịp cả nhà quây quần đoàn tụ. Cái cảm giác đó người Việt Nam chẳng thể tìm được ở ngày lễ nào khác ngoài Tết. Cũng vì điều này, Wynn đã mạnh dạn trải nghiệm luôn một cái Tết cùng gia đình Cổ Ngân.

Mùng 1 Tết, Ngân yêu cầu bạn trai mặc vest đẹp đẽ để lên đường đi chúc Tết. Với cô, ngày nào thì có thể qua loa chứ riêng năm mới là phải tươm tất, chỉn chu nhất. Cũng vì sự cầu toàn trong việc ăn mặc này mà Ngân khiến bạn trai "ghét" luôn.

"Hôm đó nóng đến toát mồ hôi nhưng anh ấy vẫn mặc vest do sợ mình giận, anh ấy cứ chịu đựng như thế cho đến khi về khách sạn là cởi ngay lập tức. Lưng ướt đẫm mồ hôi nhưng đâu có dám nói gì. Sau này anh ấy mới lí nhí bày tỏ: 'Mai mốt có về chúc Tết đừng bắt mặc vest nữa nha, sợ lắm, nóng lắm'. Nghe nói mà mình cười xỉu luôn vì dễ thương. Vì ấm ức vậy nên sau này có nói lại anh ấy vẫn bảo rằng ghét nhất khi đi chúc Tết là phải mặc vest đấy", Ngân tâm sự.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-8

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-9

Cặp đôi chụp hình ở những địa điểm trang trí Tết.

Không chỉ tiếp xúc với những điều mới mẻ mà đến cả việc gặp mặt quá nhiều người, quá nhiều trẻ con trong ngày đi chúc Tết đó cũng khiến Wynn bất ngờ.

Người lớn cười nói rộn ràng, ăn bánh mứt hạt dưa, trẻ con chạy đùa ồn ã... khung cảnh gia đình đầm ấm và hạnh phúc đó là điều đặc biệt, một văn hóa mới mẻ mà Wynn được tiếp xúc.

Vào ngày hôm đó, họ hàng Ngân cũng được gặp mặt bạn trai cô. Ai cũng hài lòng và vui vẻ vì Wynn rất lịch sự, nhẹ nhàng và lễ phép. Nhìn thấy người trong nhà lì xì cho nhau, anh cũng "bắt chước" và lì xì cho bố mẹ Ngân cũng như các cháu nhỏ.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-10

Wynn cũng xếp hàng nhận lì xì.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-11

Anh thoải mái dùng bữa cỗ Tết và chụp hình cùng gia đình Ngân.

Sau đó đến màn thưởng thức các món ăn rồi chụp hình kỷ niệm trong ngày Tết. Wynn như hòa cùng các việc làm, phong tục truyền thống của người Việt mà chẳng chút bỡ ngỡ nào. Sự yêu thích văn hóa Việt cũng là một điều khiến Ngân cảm thấy người chồng mình đã chọn quá dễ thương, quá đáng yêu và chẳng hề xa cách một chút nào cả.

Điều đáng quên trong đêm Giao Thừa tại khách sạn 6 sao

Bên cạnh những điều thú vị, Cổ Ngân cũng "đỏ mặt" khi nhớ lại một kỷ niệm trong dịp năm mới khi Wynn có mặt tại Việt Nam.

Lúc đó, vì muốn xem pháo hoa trọn vẹn nên hai người đặt một phòng khách sạn có 2 view, xem được cả pháo hoa ở Landmark và cả đường hoa Nguyễn Huệ.

Sự cố xảy đến khi cả hai dùng bữa tối ở một nhà hàng nọ và bị đau bụng, "tào tháo rượt" liên tục.

Sau khi uống thuốc, Wynn có vẻ "êm" nhưng Ngân vẫn vô cùng vất vả suốt nhiều tiếng sau đó. Cuối cùng, cô bị dính một chút chất bẩn lên giường lúc 3 giờ sáng khiến Wynn choáng váng đến suýt ngất. Đến bản thân Cổ Ngân cũng "điếng người" vì sự cố xảy đến lúc rạng sáng ngày mùng 1 đầu năm.

Cổ Ngân nhớ lại: "Lúc đó anh ấy hoảng hốt luôn, nói thẳng rằng chưa bao giờ trong cuộc đời gặp trường hợp này. Đến lúc nhắc lại anh vẫn bảo không hiểu tại sao mà yêu tiếp được chứ chưa đá mình ra khỏi phòng ngay và luôn. Đây là câu chuyện ám ảnh của đời của anh ấy. Bản thân mình cũng khổ lắm, cảm thấy nhục nhã ghê nhưng nhìn mặt anh ấy lúc đó chẳng nhịn nổi cười. Đúng là kỷ niệm đáng nhớ suốt đời của cả hai đứa".

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-12

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-13

Cặp đôi chụp hình ở một khu trang trí phong cách ngày Tết.

Nói thì nói vậy nhưng đến bây giờ, Wynn vẫn thấy tiếc vì tình hình dịch bệnh mà không thể qua Việt Nam đón Tết năm nay. Hai người đã lên kế hoạch để facetime với mọi người trong nhà, cùng nhau đón Giao thừa, cùng nhau đi chúc Tết.

"Hôm nọ vừa nói đến chuyện năm nay đón Tết, anh ấy còn nửa đùa nửa thật bào rằng vậy cũng tốt, nghĩ đến đêm Giao Thừa kinh dị khiến anh khiếp hãi lắm rồi", Ngân nói thêm.

Năm nay, từ sau 23 Âm lịch, nhà Cổ Ngân đã trang hoàng đẹp đẽ. Cô cũng mua một cây mai, bố mẹ mua sắm bánh mứt để chào đón năm mới. Ngân cũng muốn dành nhiều thời gian cho gia đình trước khi chính thức thành gái có chồng.

Sau khi câu chuyện về Ngân và Wynn được biết đến, Ngân cũng gây chú ý nhiều hơn. Hai thương hiệu về thời trang và makeup của Cổ Ngân cũng nhờ đó mà được quan tâm nhiều. Wynn Katz cảm thấy mừng cho vợ sắp cưới.

Ngân tâm sự rằng Wynn rất tự hào về Ngân cùng các thành tựu của cô. Gặp ai, Wynn cũng khoe về người vợ trẻ tuổi nhưng giỏi giang này. Chính Wynn đã vạch ra kế hoạch tương lai, ý tưởng, kinh nghiệm... cho Ngân trong chuyện kinh doanh và cả phát triển thương hiệu.

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-14

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-15

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-16

Chuyện gái Việt 26 tuổi yêu tỷ phú Mỹ 72 tuổi: Những ấn tượng khi ăn Tết tại Việt Nam và kỷ niệm đỏ mặt trong đêm Giao Thừa khiến ngài tỷ phú ám ảnh cả đời-17

Hiện tại, ngoài việc kinh doanh, Ngân còn là một Beauty Blogger được quan tâm rất nhiều. Tài khoản Tiktok của cô cũng gây được sự chú ý lớn.

Ngân kể: "Ban đầu mình làm Tiktok cho vui nhưng anh ấy luôn xem không sót clip nào và quan sát, tính toán lượt view, lượt thích hay lượt bình luận. Sau đó anh ấy đưa ra các so sánh liên quan, định hướng nội dung cho mình. Sau đó mình làm theo và được đón nhận nhiệt liệt.

Anh ấy bảo rằng đường do anh vẽ nhưng đi hay không là chuyện của mình. Anh rất vui vì từng bước thấy mình thành công hơn".

Đôi lúc, một mối quan hệ thêm gắn kết với nhau đến từ những sự thương yêu, thấu hiểu và khao khát hòa nhập văn hóa với đối phương như vậy đấy. Chúc cho Ngân và Wynn sẽ mãi hạnh phúc và có thêm thật nhiều những năm mới bên nhau nhé!

 

 THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chuyen-gai-viet-26-tuoi-yeu-ty-phu-my-72-tuoi-nhung-an-tuong-khi-an-tet-tai-viet-nam-va-ky-niem-do-mat-trong-dem-giao-thua-khien-ngai-ty-phu-am-anh-ca-doi-222021122195617685.htm

Tỷ phú

câu chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.