Chuyện tình cổ tích "Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh" đã kết thúc khi một người có niềm vui mới, người còn lại vẫn đơn côi

Chuyện tình từng khiến nhiều người ngưỡng mộ và thêm tin vào tình yêu nay đã không còn nữa.

Trước đây, từng có một khoảng thời gian cộng đồng mạng xôn xao về chuyện tình đẹp như mơ giữa 2 người khuyết tật. Câu chuyện khiến nhiều người ngưỡng mộ và thêm tin vào sức mạnh của tình yêu

Cả hai không hề quen biết nhau cho đến khi xảy ra biến cố lớn trong cuộc đời mỗi người. Chàng trai A Ba đã mất đi đôi chân vì tai nạn xe hơi còn cô gái A Kiều cũng chỉ còn cánh tay trái sau một tai nạn bất ngờ. 

Hai con người không may mắn vô tình gặp nhau, phải lòng nhau và nguyện gắn bó cả đời với nhau. Họ làm việc cùng một nhà máy, cách nói chuyện vui vẻ và thú vị của A Ba nhanh chóng thu hút sự chú ý của A Kiều. Sau nhiều cuộc trò chuyện và tâm sự, cả hai chính thức trở thành một đôi. 

Chuyện tình cổ tích Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh đã kết thúc khi một người có niềm vui mới, người còn lại vẫn đơn côi-1Chuyện tình cổ tích Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh đã kết thúc khi một người có niềm vui mới, người còn lại vẫn đơn côi-2
A Kiều trở thành đôi chân cho A Ba.

Sau khi dọn về ở cùng nhau, A Kiều đã trở thành đôi chân của A Ba, còn A Ba thay thế cho đôi tay của A Kiều. Chuyện tình cổ tích này khiến nhiều người cảm động.  

Dù cơ thể không còn lành lặn nhưng tinh thần của A Ba và A Kiều vẫn rất tích cực. Vào một ngày, cả hai quyết định thực hiện một ý tưởng táo bạo: Đăng tải cuộc sống hằng ngày của họ lên internet. Những video này nhanh chóng khiến dư luận biết đến chuyện tình đẹp như phim ảnh của họ. Với thu nhập có được từ những video đó, cuộc sống của cả hai đã được cải thiện. 

Chuyện tình cổ tích Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh đã kết thúc khi một người có niềm vui mới, người còn lại vẫn đơn côi-3Chuyện tình cổ tích Anh làm cánh tay của em, em làm đôi chân của anh đã kết thúc khi một người có niềm vui mới, người còn lại vẫn đơn côi-4
Cả hai thường xuyên đăng tải video quay lại cuộc sống hằng ngày của mình lên mạng.

Tuy nhiên, khoảng 1 năm sau, A Ba và A Kiều bất ngờ tạm dừng quay video khiến những người theo dõi họ phải hoang mang. Thời gian trôi qua nhanh chóng, mọi người dần không còn để ý đến cặp đôi này nữa thì giữa năm 2019, thông tin A Ba và A Kiều chia tay đã lan truyền rộng rãi trên mạng khiến dư luận bàng hoàng. 

Hiện tại, còn có thêm thông tin rằng anh chàng A Ba đã tìm được niềm vui mới, anh và cô gái kia sẽ sớm kết hôn. Trong khi đó, A Kiều vẫn lầm lũi sống một mình khiến cộng đồng mạng cảm thấy thương tiếc cho cô.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/chuyen-tinh-co-tich-anh-lam-canh-tay-cua-em-em-lam-doi-chan-cua-anh-da-ket-thuc-khi-mot-nguoi-co-niem-vui-moi-nguoi-con-lai-van-don-coi-222020292121327736.htm

người khuyết tật

câu chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.