Cô nàng chê bạn trai "tay thon thì vợ cực" nhưng hốt hoảng khi không thấy chàng bấm nút

Màn kết đôi của Kim Hải và Châu Giang khiến khán giả bất ngờ vào quyết định ở phút chót của cả hai.

Màn kết đôi của Kim Hải và Châu Giang khiến khán giả bất ngờ vào quyết định ở phút chót của cả hai.

Tập 348 Bạn muốn hẹn hò phát sóng tối thứ 2 vừa qua đã mang tới cho khán giả những tràng cười thú vị khi kết đôi giữa cô nàng biết coi bói với chàng soái ca cao 1m81.


Kim Hải đến từ Bến Tre, hiện đang là bảo mẫu tại trường mầm non và có làm thêm cả công việc bán hàng online. Hải là cô gái trung thực, hơi khó tính, sống tình cảm, dễ xúc động, rất yêu thiên nhiên và động vật. Cô cũng là phụ nữ truyền thống, biết nấu ăn. Hải tự tin mình đạt 4/5 tiêu chuẩn để được chọn làm vợ là ĐẸP - ĐẠI HỌC – ĐẢM ĐANG – ĐẺ ĐƯỢC – ĐẦM TÍNH.

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 1

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 2

Tài lẻ của Hải là biết xem chỉ tay và tử vi. MC Quyền Linh đã tạo điều kiện cho Hải được trực tiếp xem tay cho bạn trai bên kia tấm rèm. Không ngại ngần cô nàng phán ngay một loạt đặc điểm như “tính tình ôn hòa, số đào hoa” khiến Hải khá lo lắng. Đặc biệt cô nàng còn phán một câu “anh này tay thon thì vợ cực lắm” vì “chồng sướng thì vợ cực.

Mong muốn của Hải là tìm được người bạn trai thư sinh, nho nhã, trầm tính, gia trưởng một chút và không thích người ba hoa, vũ phu.

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 3

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 4

Phía bên kia, anh chàng Châu Giang năm nay 26 tuổi, quê ở Đồng Tháp, hiện đang là tài xế xe taxi. Giang có ngoại hình cao ráo 1m81 đáp ứng đúng tiêu chuẩn cao trên 1m65 của bạn gái, tính tình rất hiền, thật thà. Là người khá kĩ tính luôn muốn sạch sẽ, tươm tất. Biết nấu ăn nhưng lười nấu vì chỉ ở một mình. Không hút thuốc, rượu bia.

Trong chuyện tình cảm thì Giang hơi nhát, không giỏi tán gái. Giang mong muốn tìm được người bạn gái dễ thương, càng cao càng tốt. Có tính cách hiền hậu, lễ phép với người lớn, ưu tiên các bạn cùng quê miền tây càng tốt.

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 5

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 6

Khi cả hai được trực tiếp tìm hiểu nhau, Hải nhanh chóng trấn an anh chàng là cô nhìn ngoài lạnh lùng nhưng rất hiền. Giang cũng thừa nhận lúc đầu nghe cô nói chuyện, anh cũng thấy hoang mang. Khi còn những giây cuối cùng để tìm hiểu nhau, Hải quả quyết luôn là cô sẽ bấm vì không thích bất ngờ. Nhưng đáp lại, Giang chỉ nói rằng “bấm hay không lát em sẽ biết.”

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 7

co nang che ban trai "tay thon thi vo cuc" nhung hot hoang khi khong thay chang bam nut - 8

Đến lúc quyết định, khi trái tim của Hải đã sáng lên nhưng phía nửa trái tim của Giang vẫn không hiện khiến khán giả và cô gái lo lắng. Thế nhưng bất ngờ Giang lại thốt lên “hình như nút bấm bị hư” khiến tất cả bật cười. Cuối cùng hai nửa trái tim cũng được ghép hoàn thiện trao cho cả hai một cơ hội tìm hiểu.

Theo Khám phá


Bạn muốn hẹn hò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.