Cô nàng có sở trường 'chém gió' khiến MC Quyền Linh hết hồn

Cô gái Kim Ngân khiến 2 MC bất ngờ khi thể hiện tài chém gió "xuyên lục địa" của mình.

gái Kim Ngân khiến 2 MC bất ngờ khi thể hiện tài chém gió "xuyên lục địa" của mình.


Mời độc giả xem video "Bạn muốn hẹn hò tập 136Xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" từ tập 136, cặp đôi Trương Phong Minh (32 tuổi, trưởng phòng kinh doanh) và cô gái Nguyễn Thị Kim Ngân (30 tuổi, nhân viên hành chính nhân sự) vẫn được nhiều độc giả tìm video để xem lại.

Được biết, cả hai đều đến từ tỉnh Đồng Nai. Trong chương trình, cô gái Kim Ngân khiến hai MC "hết hồn" khi cho biết sở trường của mình là "chém gió".

Cô cũng thể hiện sở trường này của mình ngay tại trường quay. Trong khi đó, chàng trai Phong Minh phía bên kia bức rèm được đánh giá là người nghiêm túc, chín chắn. Chính điều này đã dẫn đến việc, người thân của cô gái cho rằng Kim Ngân và Phong Minh không hợp nhau.

Tuy nhiên cuối cùng, một kết thúc tốt đẹp đã đến với cặp đôi của Bạn muốn hẹn hò. Dù vậy, MC Quyền Linh và Cát Tường vẫn khuyên cô gái Kim Ngân nên "bớt nhí nhố" để hai người hợp nhau hơn.

Theo VietNamNet


MC Quyền Linh

Bạn muốn hẹn hò

MC Cát Tường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.