Lại xuất hiện clip một cô nhân tình lên mặt tuyên bố với "chính thất": Mày có của mày không biết giữ thì để tao giữ hộ!

Diễn biến trong clip cho thấy, sau khi đôi co với người vợ, cô nhân tình không chịu bỏ đi mà còn lên mặt cho rằng người vợ không biết giữ chồng thì để mình giữ hộ, thậm chí còn quay ra chất vấn người đàn ông. Tuy nhiên dân mạng vẫn đang tranh cãi không biết các nhân vật chính đang.... diễn hay thật?

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vợ bắt gặp chồng cùng nhân tình bên trong công viên và màn tranh cãi qua lại thu hút sự chú ý của nhiều người. 

Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại ở Công viên Nghĩa Đô (Hà Nội) vào ngày 10/10. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi bắt gặp chồng cùng nhân tình, người phụ nữ mặc vest trắng được cho là vợ đã lao đến đôi co. Tuy nhiên, thay vì lảng tránh thì cô nhân tình cũng không "kém cạnh" cô lao lên lớn tiếng, "Anh làm thế nào đi chứ". 

Chạm mặt "chính thất" ở công viên, cô nhân tình mạnh mồm tuyên bố: "Mày có của mày không biết giữ thì để tao giữ hộ"

Trong lúc một thanh niên tiến lên lôi cô nhân tình ra xa, thì người chồng cũng cố kéo vợ mình lại, đề nghị đi về. Người vợ lúc này vừa tực giận vừa tủi thân nói, "Nó đánh tôi mà anh không bênh. Tại sao anh để nó đánh tôi?". 

Người chồng chẳng màng đến lời vợ, vẫn nhất quyết yêu cầu đi về, "Anh bảo rồi, đi về cơ mà. Bây giờ xấu mặt ai?". 

Khi anh chồng đang ngồi dỗ dành vợ ở thảm cỏ trong công viên thì cô nhân tình lại muốn lao tới đôi co, dù xung quanh một số người can ngăn. 

Sau đó cả vợ vào cô nhân tình lại cùng lao vào chất vấn nhau, "Mày muốn gì?", "Mày muốn như thế nào?"... Sự việc ồn ào trên có cả sự chứng kiến của bé gái nhỏ được cho là con của cặp vợ chồng.

Lại xuất hiện clip một cô nhân tình lên mặt tuyên bố với chính thất: Mày có của mày không biết giữ thì để tao giữ hộ!-1

Dù được can ngăn ra, cô nhân tình vẫn mạnh miệng tuyên bố, "Tao không cướp chồng mày. Mày có của mày không biết giữ thì để tao giữ hộ". 

Lúc này, người chồng mới lôi cô nhân tình ra xa, đề nghị ra về rồi "nói chuyện sau", tuy nhiên cô gái này vẫn vùng vằng, "Anh giải quyết như thế nào đi chứ? Anh nói với tôi như thế nào?". 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người lên tiếng bất bình trước thái đội ngông nghênh của cô nhân tình, đồng thời cũng chỉ trích người đàn ông có tính trăng hoa khi ngoại tình bên ngoài. Một số người lên tiếng cho rằng, anh chồng không đáng mặt đàn ông khi làm khổ cùng lúc hai người phụ nữ, lại còn để con gái chứng kiến cảnh này. 

Tuy nhiên, một số dân mạng bán tín bán nghi cho rằng rất có thể đây chỉ là một vụ đánh ghen được dàn dựng, các nhân vật trong vụ việc chỉ là diễn viên. Bởi xung quanh có khá nhiều người cầm điện thoại chạy theo quay các góc của sự việc mà không hề can ngăn. 

Dù chưa rõ thực hư của vụ "đánh ghen" nói trên nhưng cũng đã gây xôn xao trên mạng xã hội.

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/clip-pha-bo-cua-chay-lay-nguoi-nhanh-nhu-chop-tranh-tai-nan-kinh-hoang-cua-nam-thanh-nien-khien-dan-mang-vua-so-vua-ne-162201010223921275.htm

đánh ghen

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.