Nữ sinh đại học nửa đêm trèo tường đi hẹn hò và cái kết không biết giấu mặt đi đâu

Lực lượng cứu hỏa ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc mới đây nhận được một cuộc gọi cứu hộ kỳ lạ vào đêm khuya. Địa điểm cứu hộ là một trường đại học. Theo đó, một nữ sinh trèo tường ra ngoài thì bị gai chống trộm đâm vào vùng nhạy cảm.

Mới đây, thông tin một nữ sinh viên đại học nhảy qua tường để hẹn hò vào đêm muộn thu hút sự chú ý của nhiều người. Đáng chú ý trong quá trình trèo tường, nữ sinh bị gai chống trộm của bức tường đâm vào vùng kín, phải cầu cứu lính cứu hỏa!

Nữ sinh phải lựa chọn giữa việc bị phạt và bị thương treo lơ lửng trên tường. Mặc dù đã vùng vẫy tự tìm cách thoát ra nhưng không được. Cuối cùng cô đành chọn bị phạt và hét lên kêu cứu, thu hút sự chú ý của chú bảo vệ.

Nữ sinh đại học nửa đêm trèo tường đi hẹn hò và cái kết không biết giấu mặt đi đâu-1

Nữ sinh bị trượt chân khi trèo tường khiến rào chống trộm đâm vào vùng kín. 

Khi bảo vệ nhìn thấy cảnh tượng trước mặt đã rất bối rối. Chú bảo vệ biết không thể tự mình giúp được nữ sinh nên đã nhanh chóng gọi điện báo cảnh sát, đồng thời gọi lính cứu hỏa đến ứng cứu!

Do bộ phận nữ sinh bị đâm quá nhạy cảm nên lực lượng cứu hỏa không dễ thao tác. Sau một hồi bàn bạc, quyết định cuối cùng là: bắc thang lên, dùng kìm cắt dây điện cắt bỏ gai chống trộm tại đỉnh của thanh sắt. Sau đó lính cứu hỏa sẽ đỡ nữ sinh trèo qua bức tường nhảy xuống. Cuối cùng, với sự nỗ lực của lực lượng cứu hỏa, nữ sinh viên đại học đã được cứu thoát. Để tránh cho nữ sinh xấu hổ, các anh lính cứu hỏa đã giúp cô che mặt và đưa tới bệnh viện. 

Nữ sinh đại học nửa đêm trèo tường đi hẹn hò và cái kết không biết giấu mặt đi đâu-2

Cô bạn phải nhờ đội đội cứu hộ mới có thể xuống đất an toàn. 

Nhiều người cũng thắc mắc bức tường cao tới 2 mét, được rào vô cùng chắc chắn, tại sao nữ sinh vẫn bất chấp nguy hiểm mà trèo qua. Hơn nữa dù sao cũng là một trường đại học, không nên áp dụng hình thức quản lý khép kín? Không phải là trường cấp hai, vậy tại sao nữ sinh lại vượt tường ra khỏi khuôn viên trường để hẹn hò với bạn trai? 

Hóa ra trường đại học này đang đóng cửa để phòng dịch nhưng nữ sinh cảm thấy không có vấn đề gì lớn, muốn ra ngoài trường gặp bạn trai nên đã chọn đi chơi khuya và trở về vào sáng sớm. Nữ sinh cũng không nghĩ bản thân lại vô tình trượt chân và rơi vào tình huống xấu hổ như vậy. 

Nữ sinh đại học nửa đêm trèo tường đi hẹn hò và cái kết không biết giấu mặt đi đâu-3

Sự việc khiến nữ sinh phải chịu một phen xấu hổ vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Sau khi sự việc được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng chỉ trích nữ sinh đã là sinh viên đại học mà vẫn hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Cô bạn không chỉ bất chấp nguy hiểm của bản thân mà còn vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh. Mặc dù không để lại hậu quả nghiêm trọng nhưng đây cũng là một bài học lớn dành cho nữ sinh và nhiều sinh viên đại học khác. 

Nữ sinh đại học nửa đêm trèo tường đi hẹn hò và cái kết không biết giấu mặt đi đâu-4

Sau khi được cứu xuống nữ sinh đã được đưa tới bệnh viện để sơ cứu. 

Một số bình luận của cư dân mạng:

- 'Đúng là không ai muốn làm người bình thường khi yêu. Không gặp một chút thôi có sao đâu mà phải trèo tường như vậy'. 

- 'Nhìn bức tường cao như vậy mà cũng dám trèo. Đúng là giới trẻ thời nay vì yêu mà cái gì cũng dám làm'. 

- 'Rồi bây giờ thì cả trường biết trèo tường lúc nửa đêm đi gặp người yêu. Vừa xấu hổ vừa bị kỷ luật nữa, còn không biết có bị đuổi học không'. 

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/nu-sinh-dai-hoc-nua-dem-treo-tuong-di-hen-ho-va-cai-ket-khien-co-khong-biet-giau-mat-di-dau-av3071364.html

tình yêu


Vào mùa hè nóng nực, nên điều chỉnh độ mát tủ lạnh bao nhiêu cho hợp lý?
Nhiệt độ trong tủ lạnh có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm được lâu và không bị mất chất dinh dưỡng mỗi khi chế biến. Vào mùa hè nóng nực, khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao, chúng ta có cần phải điều chỉnh lại nhiệt độ bên trong tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tốt hơn không?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.