Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi "uống nước" người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực "gắt"

Vụ "cắm sừng" ồn ào nhất sáng thứ Hai: Yêu say đắm trai đẹp rồi mới biết anh đã có vợ con, cô gái nổi điên bóc phốt!

Nếu như không muốn mọi chuyện rùm beng trên MXH, chuyện xấu bị công khai thì tốt nhất các cô gái đừng nên manh động. Chẳng bà vợ nào chịu được cảnh chồng ngoại tình cả. Một khi họ phát hiện thì sự trừng phạt chắc hẳn không hề dễ chịu chút nào.

Mới đây, một người vợ tung hê chuyện chồng ngoại tình với nữ sinh viên lên MXH. Đặc biệt hơn, cô còn có pha xử lý tiểu tam khiến kẻ thứ ba phải "xanh mắt".

"Sinh viên T. mang tiếng học đại học mà không có khôn, sống chỉ dựa hơi đàn ông để thoả mãn. Hành động lẫn suy nghĩ lúc nào cũng chỉ muốn rủ rê chồng người khác mà thôi. Tuổi còn trẻ có suy nghĩ hơn đi ở đấy giành giật chồng người khác.

Em cho mọi người số điện thoại, 'khủng bố' nó giúp em với".

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi uống nước người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực gắt-1Bài viết được đăng tải

Đây là bài đăng của cô vợ. Đính kèm chính là những đoạn tin nhắn của bồ và chồng chứng minh chuyện họ cặp kè, có quan hệ tình ái.

Trong đó, rõ ràng tiểu tam biết chuyện người đàn ông đã có vợ nhưng vẫn muốn chen chân vào. Thậm chí cô còn rủ rê chồng người ta đi uống nước vào buổi tối.

"- Mấy giờ anh về, vợ anh không cho đi phải báo em trước. Đừng để em chuẩn bị rồi mới nhắn không đi.

- Anh biết rồi, đi uống nước cho anh 'làm' phát.

- Thôi, để hôm nào đi rồi em cho".

Đọc xong đoạn tin nhắn này thì chắc chắn chẳng còn nghi ngờ gì nữa.

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi uống nước người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực gắt-2
Đoạn tin nhắn của chồng và nhân tình.

Ngay sau đó, cô gái tiểu tam đã phải chịu màn trừng phạt với hàng loạt những tin nhắn "khủng bố" từ cô vợ và bạn bè cô. Cộng đồng mạng cũng liên tục nhắn tin thúc giục, yêu cầu cô gái đừng liên hệ đến chồng người khác nữa.

Khi mọi chuyện rùm beng, cô gái này vẫn tiếp tục nhắn tin cho chồng người ta để kể lể về chuyện bị bóc phốt.

"- Hôm qua em bị phốt trên mấy hội nhóm. Ban đầu cứ nghĩ con người yêu của bạn em làm. Do lần trước đi nói chuyện với nó em lỡ mượn đồ đôi của người yêu nó. Nhưng bạn em bênh người yêu nó lắm, không phá được. Hay vợ anh phốt em?

- Vợ anh nó làm đấy chứ ai.

- Giờ tính sao anh, đăng lên đó người ta nghĩ em không ra gì".

Nữ sinh viên hẹn chồng người ta tối đi uống nước người vợ nắm bằng chứng trong tay rồi có pha xử lý cực gắt-3Cặp đôi vẫn thoải mái bàn luận dù đã bị lộ.

Đến người chồng khi vợ mình biết chuyện và bóc phốt vẫn đùa cợt được thì chứng tỏ, vấn đề người vợ cần giải quyết không nhỏ chút nào.

Cặp đôi lộ chuyện ngoại tình, sau đó vẫn thoải mái nhắc nhở nhau chuyện hẹn hò trai gái.

Đọc xong câu chuyện, nhiều dân mạng cho rằng người vợ hãy nói chuyện với chồng mình trước. Kẻ thứ ba có lỗi nhưng cốt yếu và quan trọng nhất đến từ vị trí người đàn ông. Xử lý chồng ngoại tình cũng nên có cách thức khác mạnh tay hơn là nhờ sự trợ giúp trên MXH. Hi vọng rằng cô vợ sẽ có cách thức tốt nhất với hoàn cảnh hiện tại của mình.

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-vien-hen-chong-nguoi-ta-toi-di-uong-nuoc-nguoi-vo-nam-bang-chung-trong-tay-roi-co-pha-xu-ly-cuc-gat-chi-sau-mot-bai-dang-ngan-gon-162212311124209645.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.