Được cầu hôn như công chúa rồi đăng ký kết hôn gấp gáp nhưng vừa cưới được 2 tuần, cô vợ chết điếng vì lời tuyên bố khó tin của chồng

Thế mới nói, những lời "chót lưỡi đầu môi" chắc gì đã đáng tin.

Cách đây vài tuần, cô ấy nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian khi được bạn trai cầu hôn ngay trước cung điện Disneyland huyền ảo ở Paris.

Nhưng 2 tuần sau lễ cưới, cô lại trở thành người bất hạnh nhất khi chồng lạnh lùng quay đi và nói rằng đã hết yêu cô, hết yêu từ lâu rồi.

Câu chuyện có vẻ rất phi thực tế, chỉ xuất hiện ở trong phim, nhưng lại thực sự xảy ra với người phụ nữ tên Celsie Jones. Chính cô đã kể lại câu chuyện khó quên này trong một video TikTok đăng tải bằng chính tài khoản của mình để trả lời cho câu hỏi có nội dung "Kể về một lần bị một người nào đó làm tổn thương lòng tự trọng của bạn".

Và cô đã mở đầu video bằng một nụ cười cay đắng cùng câu nói: "Câu chuyện của tôi cực kỳ thú vị đấy!". Rồi người phụ nữ bắt đầu kể về câu chuyện đã xảy ra.

Vài năm trước, cô và người đàn ông ấy yêu nhau rất sâu đậm. Trong một dịp cả hai đi chơi Disneyland Paris, người đó đã cầu hôn cô.

"Anh ấy cầu hôn tôi đầy kỳ diệu ở một nơi nhiều màu sắc lấp lánh như Disneyland. Tôi rất hạnh phúc và nghẹn ngào. Trong giây phút đó, tôi nghĩ cuối cùng mình cũng tìm được chàng hoàng tử của đời mình và tôi như một nàng công chúa trong các bộ phim của Disney".

Được cầu hôn như công chúa rồi đăng ký kết hôn gấp gáp nhưng vừa cưới được 2 tuần, cô vợ chết điếng vì lời tuyên bố khó tin của chồng-1

Người phụ nữ kể lại câu chuyện.

Lúc đó, người phụ nữ không thể hạnh phúc hơn và đồng ý vô điều kiện với lời cầu hôn đó. Cả hai đăng ký kết hôn với nhau ngay, thế nhưng hôn lễ bị hoãn lại vì dịch Covid ập đến. Trong lúc chờ một đám cưới như mơ, họ có với nhau một em bé đáng yêu, kháu khỉnh. Rồi một thời gian sau, ngày tổ chức hôn lễ cũng đã đến.

"Anh ấy đã hứa với tôi rất nhiều điều trong đám cưới: 'Anh sẽ dành hết nửa cuộc đời còn lại của mình để yêu em. Anh sẽ không ngừng nói với em, mỗi ngày, mỗi giờ, rằng anh yêu em rất nhiều. Và em chính là người con gái đẹp nhất trong đời anh. Anh không yêu ai ngoài em cho đến hết đời này".

Những lời hẹn ước trong ngày cưới đã từng làm trái tim Celsie rung động mãnh liệt, nhưng chỉ hai tuần sau, cô lại thấy không có thứ gì vô nghĩa hơn những lời hứa của đàn ông. "Hai tuần sau, chính anh ta lại nói rằng anh ta đã hết yêu tôi được một thời gian dài rồi".

Thật là một sự lật mặt 180 độ mà cô không thể nào lường được. Người ta nói hôn nhân là nấm mồ tình yêu nhưng cô không tin, và cô không thể ngờ chính mình lại phải trải nghiệm cảm giác đau khổ đó.

Không thể khống chế được cảm xúc của bản thân, Celsie cho biết sau cuộc hôn nhân chóng vánh đó, cô đã mất đi niềm tin vào mọi thứ gọi là "mãi mãi". Cô bộc lộ nỗi niềm của mình trong video: "Làm sao tôi có thể tin thêm một ai nữa sau "cú lừa" của người đàn ông đó. Sau những ngày tưởng như hạnh phúc và diệu kỳ nhất, có khi là nhất trong cuộc đời tôi, thì ngay lập tức tôi lại bị tụt ngay xuống vực thẳm của sự phản bội. Tôi đã hoàn toàn mất niềm tin vào đàn ông, và tôi không muốn cưới thêm một ai nữa".

Tổng kết video, cô một lần nữa đặt câu hỏi: "Sao người ta lại có thể làm tổn thương người khác như vậy chứ? Tôi không thể hiểu nổi".

Thật là một câu chuyện buồn và gây phẫn nộ. Cộng đồng người dùng TikTok cũng rất cảm thông với Celsie và tỏ thái độ rất gay gắt với hành động của người đàn ông trong câu chuyện. Một người bình luận: "Đừng bao giờ tin vào hai từ "mãi mãi" của đàn ông. Họ chỉ giỏi khua môi múa mép thôi!".

Ngạc nhiên là có rất nhiều người khác đồng cảnh ngộ với Celsie. "Tôi cũng đã từng trải qua điều này. Những tên đàn ông tồi!". "Thật đáng tức giận! Chuyện tương tự cũng đã từng xảy ra với tôi và tôi cũng tự hỏi làm sao tôi có thể đặt niềm tin vào đàn ông nữa?".

Bên cạnh đó, rất nhiều người động viên Celsie hãy lạc quan lên, và tin rằng ngoài kia còn rất nhiều người đàn ông tốt, và cô hãy mở lòng đón nhận khi có người phù hợp với cô.

Nguồn: TikTok, The Sun

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/duoc-cau-hon-nhu-cong-chua-roi-dang-ky-ket-hon-gap-gap-nhung-vua-cuoi-duoc-2-tuan-co-vo-chet-dieng-vi-loi-tuyen-bo-kho-tin-cua-chong-162221901081452489.htm

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.