Yêu thầm "hoa đã có chủ", chàng trai kiên trì đợi suốt 3 năm cho đến ngày cầu hôn nàng

Thầm thương trộm nhớ nhưng Hào Hiệp không dám nói vì lúc đó Bảo Châu đã có người yêu

Thầm thương trộm nhớ nhưng Hào Hiệp không dám nói vì lúc đó Bảo Châu đã có người yêu, anh sợ nếu không được đáp lại thì mất đi cơ hội được quan tâm và chăm sóc cô.

Câu chuyện tình của Hào Hiệp, chàng trai quê Bình Dương, sinh năm 1983 và cô nàng Bảo Châu, sinh năm 1991 đã thực sự minh chứng cho một chân lí: Trong tình yêu, chỉ cần chân thành, tự khắc sẽ nhận về quả ngọt. Mối tình đơn phương 3 năm trời của Hào Hiệp cuối cùng đã làm rung động được trái tim của Bảo Châu, khiến cô nhận ra anh mới là người đàn ông đích thực mà cô cần tìm kiếm trong đời.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 1

 Mối tình đơn phương 3 năm trời của Hào Hiệp cuối cùng đã làm rung động được trái tim của Bảo Châu.

3 năm giấu đi tiếng yêu, lặng thầm quan tâm, chăm sóc

Cho đến giờ, Hào Hiệp và Bảo Châu đã quen nhau được 5 năm. Tuy nhiên, chuyện tình của họ mới chỉ chính thức được 2 năm bởi trước đấy, Bảo Châu đã có người yêu, và dù đem lòng thầm thương trộm nhớ cô nhưng Hào Hiệp vẫn giữ im lặng. Thời điểm đó, Bảo Châu chỉ coi Hào Hiệp như một người bạn đơn thuần.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 2

Hơn 3 năm, Hào Hiệp âm thầm quan tâm, chăm sóc cho Bảo Châu.

Và rồi, khi Bảo Châu chấm dứt với người cũ, đây là thời điểm Hào Hiệp mới dám chính thức theo đuổi cô. Cùng với thời gian, cảm nhận được tấm chân tình của Hào Hiệp, Bảo Châu đã dần dần yêu thương anh. Tuy nhiên, Hào Hiệp cũng không hề vội vã bày tỏ tình yêu. Anh luôn bên cô, lặng lẽ quan tâm và chăm sóc. Anh tâm sự: “Nói ra sợ em không đồng ý, lúc đó lại mất đi cơ hội được quan tâm và bên em. Nhưng may mắn khi em nhận ra tình cảm đặc biệt của mình nên ngỏ lời hỏi mình và mình được dịp thừa nhận tình cảm bấy lâu”.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 3

Bảo Châu đã có người yêu, và dù đem lòng thầm thương trộm nhớ cô nhưng Hào Hiệp vẫn giữ im lặng. 

Chia sẻ về lí do xiêu lòng trước người đàn ông yêu thầm mình 3 năm qua, Bảo Châu tâm sự: “Điều mình quý trọng nhất ở anh chính là sự chân thành. 3 năm không phải là một quãng thời gian ngắn. Nhưng anh trong suốt 3 năm đó anh vẫn giữ tình yêu ấy cho riêng mình mà thôi. Anh luôn quan tâm mình rất chu đáo. Tình yêu của anh khiến mình thực sự cảm động.

Mình phục vì anh không bao giờ hứa sẽ làm gì cho mình. Anh luôn im lặng và thực hiện rồi mang đến bất ngờ. Gặp được anh, yêu anh, cảm nhận được tình cảm của anh đã khiến mình từng nói với anh rằng: lỡ sau này không lấy được nhau, mình sẽ ở vậy luôn không lấy chồng”.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 4

“Nói ra sợ em không đồng ý, lúc đó lại mất đi cơ hội được quan tâm và bên em.”  - Hào Hiệp tâm sự

Màn cầu hôn bất ngờ trước ngày đi Mỹ…

Kể từ khi chính thức là một cặp, rất hiếm khi Bảo Châu và Hào Hiệp giận dỗi. Theo chia sẻ của Bảo Châu, Hào Hiệp hơn cô 8 tuổi, chững chạc, chín chắn và biết nhường nhịn nên chẳng mấy khi họ xảy ra mâu thuẫn.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 5

"Mình phục vì anh không bao giờ hứa sẽ làm gì cho mình. Anh luôn im lặng và thực hiện rồi mang đến bất ngờ."

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu của cặp đôi này có lẽ là màn cầu hôn bất ngờ trước ngày Hào Hiệp đi Mỹ. Theo dự tính, Hào Hiệp sẽ qua Mỹ định cư trước khi cưới. Bởi thế, trước thời điểm xa nhau, Bảo Châu thực sự hi vọng sẽ có một lời cầu hôn ngọt ngào được dành cho mình.

Ấy vậy mà, đáp lại sự mong mỏi đó, Hào Hiệp… chẳng có động tĩnh gì. Tủi thân, nghĩ đến việc phải xa nhau, nghĩ đến việc không có một lời đề nghị chính thức làm vợ… Bảo Châu giận bạn trai. Thậm chí cô nàng còn tắt điện thoại, viết email đòi… chia tay. Cuộc giận hờn này của Bảo Châu khiến Hào Hiệp sợ quá đến nhà đợi cô nàng từ tối đến đêm khuya.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 6

Hào Hiệp hơn cô 8 tuổi, chững chạc, chín chắn và biết nhường nhịn nên chẳng mấy khi họ xảy ra mâu thuẫn.

“Sắp xa nhau mà anh không cầu hôn mình khiến mình giận lắm. Mình không hề biết anh có ý làm điều bất ngờ. Bởi thế, khi được anh bí mật mua nhẫn cầu hôn, mình xúc động vô cùng. Lúc đó mình quên luôn cả việc đang giận anh” – Bảo Châu hạnh phúc chia sẻ.

Tháng 11 vừa rồi, Hào Hiệp từ Mỹ trở về để chuẩn bị cho đám cưới. Cả hai quyết định sẽ chụp ảnh kỉ niệm cho tình yêu và tổ chức đám cưới vào đầu năm 2018. Cái kết ngọt ngào này là một phần thưởng xứng đáng cho chàng trai với mối tình đơn phương chung thủy.

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 7

Kỉ niệm đáng nhớ nhất trong tình yêu của cặp đôi này có lẽ là màn cầu hôn bất ngờ trước ngày Hào Hiệp đi Mỹ.

Cùng ngắm bộ ảnh cưới quá đỗi ngọt ngào của cặp đôi Bảo Châu – Hào Hiệp. Bộ ảnh được thực hiện ở Hội An, Quảng Nam:

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 8

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 9

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 10

yeu tham "hoa da co chu", chang trai kien tri doi suot 3 nam cho den ngay cau hon nang - 11

Bộ ảnh cưới của Hào Hiệp và Bảo Châu được chụp tại Đà Nẵng, Hội An.

Theo Khám phá

người yêu

tình yêu

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.