Người đàn ông bị cắt chân vì kẹt trong thang cuốn

Thứ hai, 03/08/2015 15:40
Một nhân viên dọn vệ sinh trong một trung tâm thương mại Trung Quốc đã buộc phải cắt bỏ chân sau khi bị mắc kẹt trong thang cuốn đang hoạt động.

Một nhân viên dọn vệ sinh trong một trung tâm thương mại Trung Quốc đã buộc phải cắt bỏ chân sau khi bị mắc kẹt trong thang cuốn đang hoạt động.

Theo Shanghaiist, trong khi lau chùi các bậc thang máy trong một trung tâm thương mại tại khu Zhongshan Park ở thành phố Thượng Hải vào tối 1/8, một nhân viên dọn vệ sinh đã bị mắc kẹt vào thang cuốn ở đoạn tiếp giáp giữa thang và tấm sàn.

May mắn là thang cuốn đã dừng ngay lập tức và nạn nhân được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, vết thương ở chân quá nặng buộc bác sĩ phải cắt bỏ để tránh nhiễm trùng.

Gia đình nạn nhân rất đau buồn sau khi nhận được thông báo về tai nạn. Một thành viên trong gia đình cho biết, người đàn ông mới chỉ bắt đầu làm việc cho trung tâm thương mại cách đây 3 tháng.

Ban lãnh đạo trung tâm thương mại và công ty bảo dưỡng thang máy đã tiến hành điều tra vụ việc. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nguyên nhân tai nạn xảy ra là do thang cuốn "hoạt động không đúng cách".

Đây là vụ tai nạn liên can đến thang cuốn thứ 3 trong vòng một tuần. Ngày 26/7, một phụ nữ đã tử vong do sập sàn thang cuốn ở Kinh Châu. Hai ngày sau đó, một em bé đã bị kẹp tay trong thang máy tại một trung tâm thương mại ở Ngô Châu, tỉnh Quảng Tây.


Theo Mai Loan (Tiền Phong)

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet