Bé gái 3 tuổi bị bỏng da đầu, kim đâm chi chít ở bụng từ những lần tra tấn dã man của mẹ kế

Bỏng da đầu, kim đâm đầy bụng và nặng hơn cả là xuất huyết não... bé gái 3 tuổi bị mẹ kế ra tay tàn độc và đã tử vong sau 1 ngày nhập viện.

Bỏng da đầu, kim đâm đầy bụng và nặng hơn cả là xuất huyết não... bé gái 3 tuổi bị mẹ kế ra tay tàn độc và đã tử vong sau 1 ngày nhập viện.

Vào tối ngày 5/8, bé gái 3 tuổi đã được một phụ nữ mặc áo trắng mang đến bệnh viện nhân dân Trấn Hùng ở Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Qua kiểm tra sơ bộ, bác sĩ phát hiện bé gái bị thương nặng với cơ thể đầy vết bầm tím, nhiều vết bỏng trên đầu khiến tóc không thể mọc được. Đặc biệt là vùng bụng có nhiều chấm nhỏ giống như vết kim đâm, một số vết đã đóng vảy.

be gai 3 tuoi bi bong da dau, kim dam chi chit o bung tu nhung lan tra tan da man cua me ke - 1

Đầu không thể mọc tóc vì nhiều vết bỏng.

be gai 3 tuoi bi bong da dau, kim dam chi chit o bung tu nhung lan tra tan da man cua me ke - 2

Bụng bé bị kim đâm chi chít.

Tuy nhiên, đó chưa phải là mối nguy hiểm. Khi tiến hành chụp CT, bác sĩ phát hiện bé gái bị xuất huyết nội sọ khiến bé có thể tử vong bất cứ lúc nào. Ngay lập tức, bác sĩ phải tiến hành phẫu thuật. Thật không may, dù bác sĩ đã cố gắng nhưng sáng 6/8, bé gái đã qua đời.

Ai là người ra tay tàn ác với đứa trẻ 3 tuổi như vậy? Câu trả lời chính là người mẹ kế.

be gai 3 tuoi bi bong da dau, kim dam chi chit o bung tu nhung lan tra tan da man cua me ke - 3

Người mẹ kế mặc áo trắng.

be gai 3 tuoi bi bong da dau, kim dam chi chit o bung tu nhung lan tra tan da man cua me ke - 4

be gai 3 tuoi bi bong da dau, kim dam chi chit o bung tu nhung lan tra tan da man cua me ke - 5

Đứa trẻ qua đời vì bị xuất huyết não.

Được biết, đứa trẻ tội nghiệp tên là Zhao, sống tại thị trấn Shigeo. Người phụ nữ mặc áo trắng mang Zhao đến bệnh viện chính là mẹ kế. Người này cũng đã thú nhận với công an về tội ngược đãi của mình. 

Vụ việc gây làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng mạng. Một người cho biết: “Tôi cũng là mẹ kế nhưng tôi không độc ác như vậy”.

Hay “Đứa bé mới 3 tuổi. Nếu ai không có lòng bao dung, vị tha thì đừng tiến tới cuộc hôn nhân này. Chúng ta phải coi đứa trẻ như con mình”.

Theo T.N (Sina) (Khám Phá)

bạo hành trẻ em

bỏng nặng

mẹ kế


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.