Cãi vã nảy lửa, đầu bếp dùng dao chém liên tiếp vào người đồng nghiệp

Thứ ba, 14/05/2019 15:41
Sau khi tranh cãi lên đến đỉnh điểm, một người đầu bếp đã cầm dao chém liên tiếp hơn 10 nhát vào đầu đồng nghiệp.

Sau khi tranh cãi lên đến đỉnh điểm, một người đầu bếp đã cầm dao chém liên tiếp hơn 10 nhát vào đầu đồng nghiệp từ phòng bếp ra khu vực ăn uống, khiến các thực khách sợ hãi bỏ chạy tán loạn.

Vào lúc 12h trưa ngày 1/5 vừa qua, một vụ ẩu đả đã xảy ra tại một nhà hàng ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Đoạn video trên cho thấy, hai người đầu bếp đã xảy ra tranh cãi gay gắt trước khi lao vào đánh nhau. Một người đầu bếp đã tát vào mặt người kia trước kia dùng dao chém liên tiếp vào đầu anh ta.

Xuyên suốt vụ ẩu đả luôn có một người đàn ông đứng ra can ngăn nhưng vẫn không thể tách được hai đầu bếp này ra. Hai đầu bếp đánh nhau từ phòng bếp ra khu vực ăn uống khiến các thực khách hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn. Được biết, người đàn ông cầm dao họ Nhâm đã chém hơn 10 nhát vào đầu đồng nghiệp, máu văng ra tung tóe khắp sàn nhà.

Cãi vã nảy lửa, đầu bếp dùng dao chém liên tiếp vào người đồng nghiệp-1
Anh Nhâm cầm dao chém vào đầu đồng nghiệp.

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát đã tới hiện trường ngay lập tức nhưng lúc này anh Nhâm đã bỏ trốn. Các nhân chứng cho biết, nguyên nhân của vụ ẩu đả là do anh Nhâm và đồng nghiệp kia có xảy ra tranh cãi về vấn đề thực đơn.

Khi chạy trốn, anh Nhâm để lại điện thoại di động và tiền mặt nhưng lấy đi vũ khí gây án. Lo sợ anh ta có thể tấn công người khác để cướp tiền nên cảnh sát ngay lập tức truy đuổi anh. Tới 18h cùng ngày, cảnh sát đã bắt giữ được anh Nhâm tại một khách sạn bên cạnh nhà ga.

Người đàn ông khai rằng anh định lên xe buýt để chạy trốn nhưng không ngờ vé của ngày 1/5 đã được bán hết. Nếu muốn rời đi, anh phải chờ tới sáng sớm ngày hôm sau nhưng anh đã bị cảnh sát bắt giữ ngay trong ngày. Anh Nhâm bị bắt giữ với tội danh tấn công người khác có chủ đích.

Theo SaoStar

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet