Đang đi cướp tiệm thuốc, tên tội phạm bỗng nổi lòng trắc ẩn từ chối nhận tiền còn hôn trấn an cụ già

Thứ năm, 17/10/2019 15:01
Làm chuyện xấu nhưng bỗng dưng lòng trắc ẩn trỗi dậy khiến tên cướp thực hiện hành vi trấn an nạn nhân lạ đời chưa từng thấy.

Làm chuyện xấu nhưng bỗng dưng lòng trắc ẩn trỗi dậy khiến tên cướp thực hiện hành vi trấn an nạn nhân lạ đời chưa từng thấy.

Chiều ngày 15/10 vừa qua, cửa tiệm thuốc của ông Samuel Almeida ở thành phố Amarante (Brazil) bị 2 tên cướp ghé thăm. Tại đây, chúng đụng độ với 1 cụ già rồi bỗng dưng lòng trắc ẩn trỗi dậy, từ chối lấy tiền còn ôm hôn trán trấn an bà.

Samuel cho biết nhân viên của ông đã bị 2 tên cướp trấn áp và yêu cầu giao hết tiền cho chúng. Cụ bà khi nhìn thấy cảnh tượng này đã quá sợ hãi mà tiến tới, tự mình chủ động đưa hết tiền cho bọn cướp mong bảo toàn tính mạng. 

Tên cướp ôm hôn trấn an cụ già.

Đang đi cướp tiệm thuốc, tên tội phạm bỗng nổi lòng trắc ẩn từ chối nhận tiền còn hôn trấn an cụ già-1
Trái với những gì cụ bà sợ hãi, 1 trong 2 tên cướp đã “tốt bụng” từ chối, thậm chí còn vỗ vai, ôm và hôn lên trán để trấn an bà. “Không, bà chỉ cần giữ im lặng. Tôi không lấy tiền của bà đâu”, tên đạo tặc nói. Tình huống kẻ cướp gặp bà già và hành động của hắn khiến người trong cuộc cũng như cư dân mạng ai xem clip cũng phải bất ngờ.

Sau đó, 2 tên cướp rời khỏi tiệm thuốc với 240 USD (hơn 5,5 triệu đồng) và nhiều chiến lợi phẩm khác. Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra các khu vực lân cận để xác định danh tính của bọn cướp.

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet