Nghi vợ ngoại tình, chồng cuồng ghen bóp cổ vợ bất chấp con đang nằm bên cạnh

Tháng 5/2016, tại một thôn nhỏ ở huyện Lôi Ba, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng đau lòng...

Tháng 5/2016, tại một thôn nhỏ ở huyện Lôi Ba, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra một vụ án mạng vô cùng đau lòng. Nạn nhân là một cô gái 19 tuổi tên Đặng Bình bị chồng bóp cổ chết vì nghi ngoại tình.

Người báo án là cậu của nạn nhân, ông kể lại rằng lúc ấy ông nghe thấy tiếng trẻ con khóc rất to nên mới đi vào phòng của cháu gái Đặng Bình và bắt gặp một cảnh tượng kinh hoàng. Cảnh sát tiến hành điều tra và cho biết hung thủ nhiều khả năng là người nhà chứ không phải người lạ đột nhập bên người vào. Cả mẹ và cậu của Đặng Bình đều khẳng định rằng hung thủ không ai khác chính là chồng của nạn nhân, anh Hạ Tiền Thắng.

Nghi vợ ngoại tình, chồng cuồng ghen bóp cổ vợ bất chấp con đang nằm bên cạnh - Ảnh 1.

Căn phòng nơi xảy ra vụ án mạng.

Mẹ của nạn nhân cho biết, đêm hôm trước Đặng Bình và chồng ngủ riêng phòng, Đặng Bình đã khóa cửa lại nhưng sáng hôm sau không tìm thấy chìa khóa phòng đâu nữa. Người biết chỗ để chìa khóa chỉ có nạn nhân đã chết và chồng.

Trong quá trình cảnh sát lập án và gấp rút điều tra, nghi phạm Hạ đã tự ra đầu thú. Anh Hạ hoàn toàn thừa nhận mình đã sát hại vợ và cho biết bản thân cảm thấy rất hối hận, đã mấy lần định tự tử. Thật sự trong lòng anh Hạ vẫn còn rất yêu vợ, anh không nghĩ mình lại ra tay tàn nhẫn đến thế, vì nghĩ đến đứa con còn nhỏ nên anh không tự tử mà lựa chọn ra đầu thú.

Theo tìm hiểu, Hạ Tiến Thắng quen biết Đặng Bình là nhờ có cha mình. Năm ấy, người mà bố của anh Hạ tái hôn lại chính là mẹ của Đặng Bình, nhờ đó họ Hạ quen được cô "em gái" kém mình 5 tuổi. Khi Hạ 22 tuổi, Đặng Bình 17 tuổi, họ bắt đầu có quan hệ yêu đương.

Nghi vợ ngoại tình, chồng cuồng ghen bóp cổ vợ bất chấp con đang nằm bên cạnh - Ảnh 2.

Hạ Tiền Thắng ra đầu thú đã giết vợ vì nghi cô ngoại tình.

Thời gian đầu gia đình cũng phản đối rất quyết liệt vì dù cho dù không cùng huyết thống nhưng trên danh nghĩa họ vẫn là anh em. Sau một thời gian, trong thôn bịa đặt ra nhiều chuyện nên họ đồng ý cho 2 đứa con kết hôn, 1 năm sau vợ chồng Đặng Bình sinh đứa con đầu lòng.

2 vợ chồng còn trẻ tuổi, không nghề nghiệp lại mới có con nên kinh tế gặp nhiều khóa khăn. Hạ Tiến Thắng phải đi xa kiếm tiền, 2 vợ chồng ít có thời gian bên nhau, do đó tình cảm cũng có nhiều thay đổi. Đặng Bình muốn đến Thượng Hải làm thêm nhưng chồng không cho, cô cắt liên lạc với chồng. Khi chồng đến Thượng Hải tìm Đặng Bình thì bắt gặp cảnh đang có một người đàn ông khác kéo tay vợ mình dắt đi, anh lập tức lôi vợ về nhà và quan hệ của 2 người từ đó xảy ra mâu thuẫn lớn.

Hôm ấy, Hạ Tất Thắng nghe thấy tiếng vợ nói cười qua điện thoại với một người đàn ông, lại vừa có tí men rượu, anh xông vào phòng định nói chuyện với vợ. Tuy nhiên càng nói mâu thuẫn càng lên cao, họ Hạ không kiềm chế được đã bóp cổ vợ đến chết trong khi đứa con chưa đầy 1 tuổi đang ở bên cạnh. Quá hoảng sợ, gây án xong họ Hạ bỏ sang nhà họ hàng trốn.

Từ tình yêu biến thành bi kịch, vợ chết, gia đình tan nát, còn Hạ Tiến Thắng giờ đây đang phải trả giá cho lỗi lầm của mình.

Theo Thời Đại


tự tử

bóp cổ chết

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.