Rơi từ tầng 9 trong cơn hoan lạc đắm say, người phụ nữ tử vong tại chỗ, còn nam chính may mắn thoát chết, thản nhiên tiếp tục tiệc tùng

Vụ tai nạn xảy ra khi cặp đôi đang hoan lạc trên bệ cửa sổ, trong khi người phụ nữ tử vong tại chỗ thì người đàn ông chạy mất hút khỏi hiện trường.

Vụ tai nạn xảy ra khi cặp đôi đang hoan lạc trên bệ cửa sổ, trong khi người phụ nữ tử vong tại chỗ thì người đàn ông chạy mất hút khỏi hiện trường.

Trang Daily Mail đưa tin, vào hôm 5/7, trong khi đang quan hệ tình dục trên bệ cửa sổ, một cặp đôi ở thành phố St. Petersburg, nước Nga đã bị ngã xuống từ tầng 9.

Các nhân chứng cho hay, họ nhìn thấy một chiếc ti vi rơi xuống từ cửa sổ căn hộ. Sau đó, một người phụ nữ và một người đàn ông rơi theo sau, lao xuống phía dưới.

Cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sau khi nhận được thông báo khẩn cấp từ người dân.

Cảnh sát cho hay, họ nhìn thấy thi thể của một người phụ nữ bán khỏa thân nằm bất động trên vỉa hè, bên cạnh cái tivi vỡ nát và một cây lau sàn.

Rơi từ tầng 9 trong cơn hoan lạc đắm say, người phụ nữ tử vong tại chỗ, còn nam chính may mắn thoát chết, thản nhiên tiếp tục tiệc tùng-1Rơi từ tầng 9 trong cơn hoan lạc đắm say, người phụ nữ tử vong tại chỗ, còn nam chính may mắn thoát chết, thản nhiên tiếp tục tiệc tùng-2

Một số người chứng kiến sự việc nói với truyền thông địa phương rằng, người đàn ông may mắn thoát chết, chỉ bị thương nhẹ và đã nhanh chóng đứng dậy, rời khỏi hiện trường, tiếp tục quay lại tham gia bữa tiệc đang dở dang.

Kết quả điều tra sơ bộ cho thấy nạn nhân đã uống rượu với bốn người đàn ông trong căn hộ ở tầng 9 vào ngày xảy ra sự việc. Sau đó, cô và một trong bốn người đàn ông đã có quan hệ và không may ngã xuống từ bệ cửa sổ trong lúc hoan lạc.

Theo truyền thông địa phương, cảnh sát đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Theo Helino


người phụ nữ tử vong

quan hệ tình dục

tử vong tại chỗ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.