Tức giận vì bị phản bội, người phụ nữ hẹn người yêu tới nhà nghỉ rồi cắt phăng "của quý"

Nam thanh niên không thể ngờ rằng mình phải nhận kết cục đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần vì hành động lừa dối của mình đối với người yêu.

Nam thanh niên không thể ngờ rằng mình phải nhận kết cục đau đớn cả về thể xác lẫn tinh thần vì hành động lừa dối của mình đối với người yêu.

Vụ trả thù tình xảy ra tại một nhà nghỉ thuộc bang Kattipuram, Ấn Độ khiến dân tình lại được phen xôn xao. Theo Daily Mail, nạn nhân được tiết lộ là Irshad, 26 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, nghi phạm gây ra vụ án là một người phụ nữ 30 tuổi được cho là người yêu của nạn nhân. Nguyên nhân được xác định là do Irshad đã phản bội cô ta để đi cưới người khác.

Để thực hiện mục đích của mình, người phụ nữ 30 tuổi đã gọi nhân tình đến nhà nghỉ với lý do "gặp mặt lần cuối". Tại đây, cô ta dùng dao cắt phăng "của quý" của người tình và không hề có ý định bỏ chạy.

Tức giận vì bị phản bội, người phụ nữ hẹn người yêu tới nhà nghỉ rồi cắt phăng của quý - Ảnh 1.

Irshad nhập viện sau khi bị người tình trả thù.

Bản thân nạn nhân cũng thừa nhận mình đã lừa dối người tình. Sau một thời gian mặn nồng, anh chia tay người yêu và quyết định cưới cô gái khác theo nguyện vọng của cha mẹ.

Khi sự việc xảy ra, một người bên ngoài đã nghe thấy tiếng la hét thảm thiết nên lao vào phòng, đưa Irshad đi cấp cứu tại bệnh viện MIMS thuộc tỉnh Kozhikode. Cho đến nay, nạn nhân vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Tức giận vì bị phản bội, người phụ nữ hẹn người yêu tới nhà nghỉ rồi cắt phăng của quý - Ảnh 2.

Nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Cảnh sát Ấn Độ vẫn đang tiếp tục thẩm vấn nghi phạm. Người phụ nữ 30 tuổi sau khi gây án không hề có ý định rời khỏi hiện trường và rất bình tĩnh làm việc với cảnh sát.

Đây không phải lần đầu tiên tại Ấn Độ xảy ra sự việc trên. Trước đó, vào hồi tháng 7, tại bang Tamil Nadu, một người vợ đã cắt "của quý" của chồng chỉ vì ngoại tình.

Tức giận vì bị phản bội, người phụ nữ hẹn người yêu tới nhà nghỉ rồi cắt phăng của quý - Ảnh 3.

Hiện người đàn ông phản bội vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Nguồn: Dailymail

Theo Thời đại 

người yêu

phản bội

cắt của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.