Lần đầu giúp vợ đưa con đến lớp mẫu giáo, "ông bố bỉm sữa" thả con nhầm trường mà không hề hay biết

Lần đầu tiên trong đời đưa con đến lớp mẫu giáo, ông bố trẻ người Trịnh Châu, Trung Quốc này đã tạo ra một sự tích kinh điển khi hồn nhiên thả con vào một trường mẫu giáo xa lạ.

Lần đầu tiên trong đời đưa con đến lớp mẫu giáo, ông bố trẻ người Trịnh Châu, Trung Quốc này đã tạo ra một sự tích kinh điển khi hồn nhiên thả con vào một trường mẫu giáo xa lạ.

Buổi sáng ngày 6/4, công an thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc nhận được tin báo các cô giáo của một trường mẫu giáo trong vùng đang trông giữ một bé trai hình như bị phụ huynh đưa đến... nhầm trường và không cách nào xác minh được nhân thân của đứa trẻ.

Lần đầu giúp vợ đưa con đến lớp mẫu giáo, ông bố bỉm sữa thả con nhầm trường mà không hề hay biết - Ảnh 1.

Cô giáo Thư - người trực tiếp đón đứa trẻ bị lạc từ tay phụ huynh - cho biết, vào khoảng 7h15' sáng, khi các cô giáo của trường đang vui vẻ đón học sinh vào lớp thì một người đàn ông lạ mặt dắt theo một bé trai tầm 3 tuổi tiến tới. Cô giáo mới chỉ kịp nói câu "chào buổi sáng" và cầm tay đứa trẻ, ngẩng mặt lên đã thấy bố của bé quay đầu đi mất.

Cô Thư không biết bé trai này thuộc lớp nào nên đã dắt bé đi khắp các lớp để hỏi thăm, tuy nhiên, tất cả các cô giáo của trường đều khẳng định trong lớp của mình không có học sinh nào như vậy. Tới lúc này, cô Thư mới bàng hoàng nhận ra cậu bé này không phải là học sinh của trường.

Lần đầu giúp vợ đưa con đến lớp mẫu giáo, ông bố bỉm sữa thả con nhầm trường mà không hề hay biết - Ảnh 2.

Mặc dù bị bố đưa đến nhầm trường, nhưng bé trai tỏ ra rất bình thản và gan dạ, cũng không hề quấy khóc vì lạ. Các cô giáo cố gắng hỏi thăm cậu học sinh đi lạc về gia đình và trường học của bé, nhưng vì còn quá nhỏ tuổi nên cậu bé chẳng thể nhớ được hay nói ra một cách rõ ràng.

Chờ mãi cũng chưa thấy ông bố trẻ "hồn nhiên nhất quả đất" quay lại đón con, các cô giáo đành phải gọi điện báo cảnh sát để có thể đưa đứa trẻ đáng thương về đúng lớp học của mình.

Lần đầu giúp vợ đưa con đến lớp mẫu giáo, ông bố bỉm sữa thả con nhầm trường mà không hề hay biết - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đã phải chụp ảnh của bé trai rồi mang tới các trường mẫu giáo xung quanh để tìm kiếm manh mối. May thay, đến cuối cùng họ đã xác định được cậu bé này là học sinh của một trường mẫu giáo khác nằm cách đó 500m.

Cô giáo của đứa trẻ nhanh chóng liên lạc với gia đình bé để thông báo về sự nhầm lẫn tai hại kể trên.

Lần đầu giúp vợ đưa con đến lớp mẫu giáo, ông bố bỉm sữa thả con nhầm trường mà không hề hay biết - Ảnh 4.

Tới lúc này, mọi người mới vỡ lẽ, thì ra hàng ngày bé trai đều được bà nội đưa đi học. Nhưng vì một số lý do, vào ngày 6/4, bố của bé đã quyết định đưa con đến trường. Đáng tiếc, lần đầu tiên đưa con đi học của ông bố bận rộn này đã không thành công như mong đợi.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, câu chuyện cười ra nước mắt ấy đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Hầu hết mọi người đều không nhịn được cười: "Tội nghiệp đứa bé quá, nhưng tôi vẫn phải phì cười vì sự đáng yêu thái quá của ông bố.", "Em bé à, hình như ông ta không phải là bố ruột của em đâu. Ha ha.", "Không phải ai cũng làm được như vậy đâu. Ông bố này thật có tài!", "Không biết về nhà sẽ phải ăn nói ra sao với vợ đây, đáng thương ghê! Ha ha.", "Thật sự là chỉ biết câm nín thôi.", "Ông bố hồn nhiên nhất quả đất đây rồi. Quỳ!", "Bác vui tính như thế từ bao giờ? Xin nhận của tại hạ một lạy!"...

Theo Thời Đại


trẻ mẫu giáo

ông bố bỉm sữa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.