“Soái ca cảnh sát" gây chú ý với điệu nhảy tưng bừng trong lễ hội Notting Hill lớn nhất nước Anh

Người dân phải dừng bước ngắm nhìn và thán phục trước những điệu nhảy uyển chuyển, mềm mại theo tiếng nhạc sôi động của anh.

Tại lễ hội Notting Hill (London, Anh) vào ngày 27/8 vừa qua, một anh chàng cảnh sát điển trai, có tên PC Dan Graham đã khiến người dân phải dừng bước ngắm nhìn và thán phục trước những điệu nhảy uyển chuyển, mềm mại theo tiếng nhạc sôi động của anh.

Ngay lập tức, hình ảnh của PC Dan Graham đã được tài khoản Twitter @phemmynice quay lại và đưa lên mạng xã hội này. Xem đoạn video, hẳn ai cũng nhận ra vẻ phấn khích, không giấu nổi trên gương mặt của Graham khi được tham gia vào một trong những lễ hội lớn nhất nước Anh.

Tài khoản này tung đoạn video PC Dan Graham nhảy lên mạng cùng lời giới thiệu: "Khi cảnh sát chỉ là nghề tay trái…" cùng dòng hashtag #nottinghillcarnival2017 #PoliceWithPride

Bên cạnh Phemmy, một anh chàng khác cũng gây ấn tượng trên Twitter bằng một đoạn video toàn cảnh sân khấu nơi PC Dan Graham nhảy. Đoạn video đã nhận được 1400 lượt yêu thích và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

"Khách V.I.P tại khu âm thanh Rampage." (ám chỉ PC Dan Graham) đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

“Soái ca cảnh sát gây chú ý với điệu nhảy tưng bừng trong lễ hội Notting Hill lớn nhất nước Anh - Ảnh 2.

"Khách V.I.P tại khu âm thanh Rampage." (ám chỉ PC Dan Graham) đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Tuy nhiên, đây chẳng phải lần đầu các fans được dịp chứng kiến Graham nhảy. Bởi anh chàng này từng "tranh tài" tại chương trình Tìm kiếm Tài năng nước Anh (Britain’s Got Talent) và vào đến tận vòng Bán kết. Bên cạnh đó, Graham cũng rất chịu khó chăm chút cho kênh Instagram của mình với rất nhiều hình ảnh vừa "cool ngầu", vừa "nhí nhố", và không thể thiếu những clip nhảy siêu hài hước của mình.

Instagram của anh chàng cũng bắt đầu nhận được số lượng followers tăng dần.

“Soái ca cảnh sát gây chú ý với điệu nhảy tưng bừng trong lễ hội Notting Hill lớn nhất nước Anh - Ảnh 3.

Anh chàng này từng "tranh tài" tại chương trình Tìm kiếm Tài năng nước Anh (Britain’s Got Talent) và vào đến tận vòng Bán kết.

Đoạn nhảy của Graham "sung" đến mức anh chàng DJ tại lễ hội cũng phải hét lên rằng: "Anh đúng là người sinh ra để nhảy chứ không phải để làm cảnh sát."

Đúng là nghề nào cũng có thể "đá chéo" sân đúng không nào?

Theo Thời Đại


cảnh sát

điệu nhảy

soái ca

lễ hội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.