Anh xe ôm công nghệ "cõng" khách như muốn nằm trên lưng cả đoạn đường dài, đồng nghiệp nhìn thấy cũng chỉ biết "chia buồn với người anh em"

Sau khi luật mới ban hành, xử lý nghiêm những người say xỉn điều khiển phương tiện đi trên đường thì không ít người lựa chọn gọi xe về nhà, nhưng "gánh nặng" của những người lái xe liệu có mấy ai biết.

Sau bữa nhậu tới bến, người sử dụng rượu bia đã có ý thức trong việc gọi xe trở về nhà, vừa đảm bảo an toàn cho mình và cả người khác. Nhưng chắc hẳn các bác tài cũng chẳng vui vẻ gì khi những vị khách của mình say đến mức bất tỉnh, người "mềm như bún".

Mới đây khi đi trên đường, một người đã ghi lại cảnh tượng anh lái xe ôm công nghệ đang vất vả đưa một vị khách say bất tỉnh trở về nhà. Anh xe ôm phải gồng mình điều khiển phương tiện giữa phố đông đúc, rồi phải ngồi thật cẩn thận nếu không muốn "thượng đế" của mình lăn ra đường.

Anh xe ôm công nghệ cõng khách như muốn nằm trên lưng cả đoạn đường dài, đồng nghiệp nhìn thấy cũng chỉ biết chia buồn với người anh em-1

Anh xe ôm công nghệ chắc hẳn sẽ có một ngày đáng nhớ khi phải đưa khách nhậu đến bất tỉnh về nhà.

Trong khi đi trên phố đông, nhiều người thấy vô cùng thương anh lái xe ôm, đặc biệt trong lúc đang di chuyển anh cũng vô tình gặp đồng nghiệp nhưng chỉ biết nhìn nhau mà cười một cách "ngao ngán".

Video về hành trình đưa "thượng đế" về nhà được gần 7.000 người quan tâm, trong hàng nghìn bình luận cũng có một số người lái xe ôm công nghệ vào chia sẻ, đây là một trong những điều sợ nhất khi làm nghề này bởi khách lên xe sau cuộc vui, đi trên đường rất nhiều vấn đề xảy ra.

Nhiều khi khách không nhớ địa chỉ, đến nơi cũng chẳng gọi được khách tỉnh dậy để thanh toán hay nhờ khách đánh giá về thái độ phục vụ được. Lúc đó chắc chỉ có đam mê mới giúp những người lái xe ôm duy trì tiếp công việc này.

Giữa con đường ùn tắc, vị khách người "mềm như bún" khiến công việc đối với người lái xe ôm vô cùng khổ sở.

Một số người cũng tỏ ra đồng tình với việc đã uống rượu bia thì không lái xe, nhưng nếu an toàn nhất thì cũng không nên uống quá say và nên đi ô tô về vừa kín gió, vừa không để bác tài phải còng lưng xử lý những pha "nghiêng ngả" khi đèo khách bằng xe máy tham gia giao thông.

 

HALEY, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-xe-om-cong-nghe-cong-khach-nhu-muon-nam-tren-lung-ca-doan-duong-dai-dong-nghiep-nhin-thay-cung-chi-biet-chia-buon-voi-nguoi-anh-em-222020231121401671.htm

xe ôm công nghệ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.