Choáng với đám cưới "thế phiệt": Trăm cây vàng giật hết spotlight của cô dâu, nặng đến nỗi chú rể phải dìu ra xe hoa

Được biết đây là một đám cưới mới diễn ra ở Trung Quốc. Độ chịu chơi của cô dâu, chú rể lẫn hai họ đã thu hút sự quan tâm của

Các cô gái trên mạng xã hội tối qua ai cũng đang ước ao có một "gánh nặng" như cô dâu đeo vàng trĩu cổ dưới đây. Đúng là "gánh nặng" đáng để suy nghĩ mà! 

Choáng với đám cưới thế phiệt: Trăm cây vàng giật hết spotlight của cô dâu, nặng đến nỗi chú rể phải dìu ra xe hoa-1

Hình ảnh cô dâu đeo khoảng 100 chiếc vòng làm bằng vàng khiến không ít người trầm trồ. Những chiếc vòng bản to được xiên lại thành vòng đeo cổ của cô dâu trong đám cưới. Chắc hẳn đây là đám cưới nhà "thế phiệt" rồi! 

 

Choáng với đám cưới thế phiệt: Trăm cây vàng giật hết spotlight của cô dâu, nặng đến nỗi chú rể phải dìu ra xe hoa-2

Choáng với đám cưới thế phiệt: Trăm cây vàng giật hết spotlight của cô dâu, nặng đến nỗi chú rể phải dìu ra xe hoa-3

Trong sự chúc mừng của hai họ, cô dâu và chú rể nắm tay sánh bước bên nhau. Thu hút người ta không kém đó là bộ vàng mà cô dâu đang mang trên người. Không kém cạnh vợ, chú rể cũng được trao hàng chục sợi dây chuyền vàng đeo trên cổ kèm theo loạt nhẫn vàng choé rực rỡ. 

"Mình cũng muốn mang gánh nặng như thế này", nhiều cô gái bình luận. 

Được biết đây là một đám cưới mới diễn ra ở Trung Quốc. Độ chịu chơi của cô dâu, chú rể lẫn hai họ đã thu hút sự quan tâm của truyền thông trong và ngoài nước. 

"Không phải ai muốn bước vào hào môn cũng được, hào môn thì chỉ hợp với hào môn thôi, mây tầng nào gặp mây tầng đó", bạn B.D bình luận. 

Hiện "đám cưới thế phiệt" này đang thu hút sự quan tâm của dân mạng. 

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/choang-voi-dam-cuoi-the-phiet-tram-cay-vang-giat-het-spotlight-cua-co-dau-nang-den-noi-chu-re-phai-diu-ra-xe-hoa-162211803093021141.htm

cô dâu


Sở GD&ĐT TPHCM hướng dẫn gì khi các trường đón học sinh trở lại?
Theo Sở GD&ĐT TPHCM, việc mở cửa trường, đón học sinh đến trường học tập trực tiếp tùy thuộc vào cấp độ dịch của địa phương nơi trường trú đóng. Với cấp độ 1 và 2, học sinh được đến trường học tập trực tiếp, cấp độ 3, tổ chức dạy học trực tiếp kết hợp với dạy học trực tuyến và trên truyền hình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.