Chồng đang ôm người tình trong nhà nghỉ thì hoảng hồn nhận được thiệp mời cưới của vợ, sự thật phía sau mới thật sự khiến anh sốc ngất

Vừa thấy người tình, Lâm liền lao vào như hổ dữ đói mồi, ngờ đâu đúng đoạn cao trào thì lễ tân gõ cửa bảo: "Vợ anh nhờ em đưa cho anh chiếc phong bì này".

Vừa thấy người tình, Lâm liền lao vào như hổ dữ đói mồi, ngờ đâu đúng đoạn cao trào thì lễ tân gõ cửa bảo: "Vợ anh nhờ em đưa cho anh chiếc phong bì này".

Sau khi cưới Lâm, Hoa luôn một lòng sống vì chồng vì con, thậm chí quên hết cả bản thân để lo cho chồng. Cô nghĩ rằng mình chấp nhận hi sinh mọi thứ vì Lâm thì sẽ được anh trân trọng.

Hoa tâm sự, cô với Lâm yêu nhau từ năm cuối đại học. Ra trường là cưới ngay nên cuộc sống hôn nhân những ngày đầu của 2 người gặp nhiều khó khăn lắm. Song cũng chính trong gian nan vất vả tình cảm vợ chồng cô lại càng keo sơn gắn bó.

Mất gần 5 năm cày cuốc, vật lộn mưu sinh, dần dần kinh tế vợ chồng cô cũng đi vào ổn định. Nhất là sau khi Lâm đứng ra làm ăn riêng thì vợ chồng cô bắt đầu có của ăn của để.

Chồng đang ôm người tình trong nhà nghỉ thì hoảng hồn nhận được thiệp mời cưới của vợ, sự thật phía sau mới thật sự khiến anh sốc ngất-1
Ảnh minh họa

Có điều từ khi sự nghiệp của Lâm phát triển, Lâm ngày càng ít thời gian dành cho gia đình. Anh suốt ngày đi sớm về muộn, có khi cả tháng chẳng ngồi ăn được cùng vợ bữa cơm. Công việc nhà cửa, con cái, chăm sóc bố mẹ già một mình Hoa đảm đương hết. Vậy mà Hoa không một lời cằn nhằn, cô luôn cố gắng để chồng được yên tâm đầu tư cho sự nghiệp. Nhiều khi nằm bên chồng, Hoa thủ thỉ: "Vì anh, em không ngại khó khăn vất vả. Đổi lại anh nhất định không được phụ lòng vợ đâu nhé!".

Lâm nghe vậy lại ôm vợ vào lòng thề hứa đủ kiểu khiến Hoa yên tâm về chồng lắm. Chỉ cho đến chiều hôm ấy đi làm về, vô tình tận mắt thấy Lâm ôm người đàn bà ấy đi ra từ nhà nghỉ thì Hoa mới đau đớn nhận ra bao lâu nay mình đã bị chồng lừa dối.

Hoa khóc nấc như 1 đứa trẻ, cô bảo chưa bao giờ cô thấy đau đớn và thất vọng về chồng như thế. Cô từng muốn ly hôn để đau 1 lần rồi thôi nhưng nghĩ tới 2 đứa con còn nhỏ quá, giờ ly hôn đương nhiên 2 chị em chúng sẽ bị tách nhau. Hơn nữa sự nghiệp tươi sáng ngày nay của Lâm có không ít công sức của Hoa trong đó nên cô không thể dễ dàng nhường không cho kẻ khác hưởng.

Dằn vặt bao đêm, cuối cùng Hoa quyết định sẽ kiềm chế để kéo chồng về theo cách riêng của cô.

Dù đau dù hận nhưng bên ngoài Hoa vẫn vui vẻ chăm sóc gia đình. Với Lâm, cô vẫn nhẹ nhàng chu đáo. Chỉ thỉnh thoảng bên anh, cô lại "mượn gió bẻ măng" đánh động một chút. Lúc thì cô kể chuyện anh đồng nghiệp ngoại tình bị vợ phát hiện thế là gia đình ly tán. Khi thì cô kể vợ chồng cô bạn thân sống không hạnh phúc kiểu "ông ăn chả, bà ăn nem" và cuối cùng cô bóng gió chốt hạ lại với Lâm: "Còn anh đó, nếu để em phát hiện anh phản bội vợ, em sẽ ly hôn kiếm chồng khác luôn chứ không dại gì níu kéo".

Nghe vợ nói mà Lâm nghẹn ứ cổ, mặt mũi đỏ gay. Hoa thấy vậy cũng im lặng chuyển sang đề tài khác. Cô tính cứ mỗi ngày đánh động một chút để Lâm hoang mang sợ dần. Tiếc rằng Lâm chỉ run lúc bấy giờ chứ hôm sau nghe người tình vẫy gọi là anh lại mụ mị chạy đến bên cô ta luôn.

Chiều hôm đó cũng vậy, hết giờ làm nhận được tin nhắn của người tình Lâm vội vàng lên xe phi thẳng tới nhà nghỉ gặp ả. Sau bao ngày nhớ nhung chờ đợi, vừa gặp cô ta anh liền lao vào như hổ dữ đói mồi, ngờ đâu đúng đoạn cao trào thì lễ tân gõ cửa bảo: "Vợ anh nhờ em đưa cho anh chiếc phong bì này".

Chồng đang ôm người tình trong nhà nghỉ thì hoảng hồn nhận được thiệp mời cưới của vợ, sự thật phía sau mới thật sự khiến anh sốc ngất-2
Ảnh minh họa

Lâm vội mở phong bì thấy bên trong là chiếc thiệp cưới in sẵn tên Hoa mà anh ngẩn người không hiểu chuyện gì. Vội vàng Lâm bấm máy gọi vợ, đầu dây bên kia Hoa bình thản trả lời: "Anh còn nhớ những gì em vẫn nói chứ. Nếu anh phản bội, em cũng sẽ đi tìm hạnh phúc riêng cho mình. Thiệp cưới đó em gửi sẵn anh để sau này em lấy người khác, anh cứ việc điền tên vào rồi tới dự đám cưới của em. Chắc cũng nhanh thôi, nhìn em vậy mà vẫn ối người theo đuổi đó. Có điều em khác anh, không ăn ở hai lòng".

Nghe tới đây Lâm sợ tím tái mặt mày, cuống cuồng bỏ cô bồ lại chạy thục mạng về nhà xin lỗi vợ. Hoa bảo, hôm ấy cô làm căng sự việc, gọi hai bên gia đình nội ngoại đến. Trước cơn giận dữ lôi đình của chính bố mẹ mình cùng vợ, Lâm van xin nhưng cô tuyên bố rằng: “Hứa hẹn là việc của anh còn chấp nhận hay không là do tôi và hành vi của anh sau này. Hiện tại tôi có thể chưa ly hôn nhưng nếu tôi phát hiện anh vẫn tiếp tục có biểu hiện phản bội vợ thì anh sẽ vĩnh viễn không còn cơ hội”. Ngày hôm đó cô cũng yêu cầu trước mặt bố mẹ 2 bên, Lâm phải làm bản cam kết với các điều khoản từ bỏ tài sản, tiền bạc và không được phép gặp con nếu phản bội vợ. Hoa cũng hi vọng sự tha thứ của cô khiến Lâm thức tỉnh...

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chong-dang-om-nguoi-tinh-trong-nha-nghi-thi-hoang-hon-nhan-duoc-thiep-moi-cuoi-cua-vo-su-that-phia-sau-moi-that-su-khien-anh-soc-ngat-22201913122294003.htm

ngoại tinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.