Nhìn cua bò lổm ngổm, ai cũng sợ bị kẹp nhưng cô gái này lại thản nhiên bốc lên "nhai rau ráu" khiến người xem khiếp sợ

Bình thường, ăn món cua sống ngâm tương đã là thử thách đối với nhiều người rồi, cô gái này lại còn ăn những con cua đang bò lổm ngổm nữa chứ.

Không biết có nên bình chọn cho mukbang là một trong những nghề nguy hiểm nhất, hay các mukbanger là những người dũng cảm nhất hay không nữa, bởi càng ngày, các video ăn uống của họ càng khiến cho người xem cảm thấy khiếp sợ. Điển hình là mới đây, một nữ mukbanger xinh đẹp đã thể hiện mà ăn cua sống khiến người xem khá... rùng rợn.

Thông thường, những con cua còn đang bò lổm ngổm cũng là nỗi khiếp sợ của nhiều người bởi nó có thể kẹp vào tay bạn bất kì lúc nào. Mà cái cảm giác bị kẹp ấy thì đau thôi rồi. Bắt cua để sơ chế thôi đã khó rồi, vậy mà cô gái trong clip này còn thản nhiên bốc những con cua như vậy lên và... nhai rau ráu.

Nhìn cua bò lổm ngổm, ai cũng sợ bị kẹp nhưng cô gái này lại thản nhiên bốc lên -nhai rau ráu- khiến người xem khiếp sợ

Khỏi phải nói, clip này khiến cho người xem "cảm xúc lẫn lộn" đủ kiểu. Đa số mọi người đều cảm thấy sợ hãi, không dám ăn món này. Bên cạnh những người nể phục cô gái thì vẫn có những ý kiến cho rằng làm vậy để câu view quả thật không đáng.

- Bó tay, ăn vậy thật luôn?

- Rồi lỡ nó kẹp vào môi vào lưỡi thì sao ta?

- Ăn được thế này cũng phải dũng cảm dữ lắm, mà phải nhanh nữa không thì bị kẹp.

- Càng ngày càng thấy thế giới này lắm chuyện không ngờ tới thật.

Hiện tại, clip này đã thu được hơn 1,1 triệu lượt yêu thích trên mạng xã hội TikTok.

Nhìn cua bò lổm ngổm, ai cũng sợ bị kẹp nhưng cô gái này lại thản nhiên bốc lên nhai rau ráu khiến người xem khiếp sợ-1
Nguồn: TikTok

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/nhin-cua-bo-lom-ngom-ai-cung-so-bi-kep-nhung-co-gai-nay-lai-than-nhien-boc-len-nhai-rau-rau-khien-nguoi-xem-khiep-so-161211906162236146.htm

hình ảnh phản cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.