Đầu tư cả núi tiền mua tủ lạnh thông minh, đến lúc sử dụng cô gái mới biết nó “phản chủ” thế nào: Xem mà tức giùm!

Những ai đang có ý định bỏ cả chục triệu mua tủ lạnh thông minh chắc nên suy nghĩ lại ngay từ bây giờ!

Ai mà chẳng muốn đầu tư một chiếc tủ lạnh thông minh trong căn bếp nhà mình. Với mức giá "sương sương" cỡ 50 triệu, những sản phẩm này không chỉ cung cấp cho bạn không gian lưu trữ thực phẩm rộng rãi, thoải mái hơn mà còn tích hợp cực nhiều chức năng "xịn sò". Hai trong số đó chính là màn hình cảm ứng để điều khiển, giải trí và chỗ lấy nước đá trực tiếp từ bên ngoài.

Đầu tư cả núi tiền mua tủ lạnh thông minh, đến lúc sử dụng cô gái mới biết nó phản chủ” thế nào: Xem mà tức giùm!-1
Những chiếc tủ lạnh thông minh tích hợp 2 tính năng cực hiện đại: màn hình cảm ứng và chỗ lấy đá, lấy nước trực tiếp từ bên ngoài

Mới đây, một cô gái người nước ngoài đã đăng tải đoạn clip "vạch trần" chiếc tủ lạnh thông minh nhà mình. Sau khi xem xong khoảnh khắc này, nhiều người đã xác nhận chẳng những không "thông minh" mà cái tủ lạnh còn hoạt động một cách "ngu xuẩn" và "phá hoại" là đằng khác!

Đoạn clip đến nay đã thu về hơn 9 triệu lượt xem (Nguồn: @wassy_24)

Trong video, có thể thấy chỉ cần đặt cốc vào đúng vị trí là tủ lạnh sẽ tự động đổ đầy đá cho chúng ta. Tuy nhiên, tất cả đá đều… văng hết ra bên ngoài. Thậm chí lúc nhấn nút lấy nước, cô gái đã được phen "dở khóc dở cười" vì cảnh tia nước chảy lênh láng ra sàn nhà.

Xem xong cảnh này, dân mạng nhận xét:

- "Khi ai đó hỏi tôi cuộc sống của mày dạo này thế nào, tôi nhẹ nhàng cho họ xem đoạn clip!"

- "Nếu năm 2020 là một cái tủ lạnh thì nó đích thị là cái trong đoạn clip này!"

- "Đang có ý định bỏ tiền ra mua mà xem xong cảnh này thì thôi né xa cho lành!"

- "Đúng là một nhà thiết kế lỗi lạc mới có thể tạo ra sản phẩm này, vừa lỗi vừa lạc hậu!"

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dau-tu-ca-nui-tien-mua-tu-lanh-thong-minh-den-luc-su-dung-co-gai-moi-biet-no-phan-chu-the-nao-xem-ma-tuc-gium-22202126192430260.htm

tủ lạnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.