Cô dâu 63 tuổi cố tình làm xấu để quay clip theo trend vô tình lộ gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người "giật mình"

Chân dung cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng thực sự đã thay đổi quá nhiều sau lần phẫu thuật căng da này.

Những thông tin về việc phẫu thuật căng da mặt níu kéo tuổi thanh xuân của cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng gần như đã chiếm sóng mạng xã hội suốt nhiều tuần qua. Những tưởng sau khi xuống một số tiền lớn để thẩm mỹ thì nhan sắc của Thu Sao sẽ được cải thiện nhưng nào ngờ chiều hướng lại gần như ngày càng xấu đi khi khuôn miệng vẫn méo xệch chưa thể nào về lại vị trí cũ.

Tuy vậy, trong các bức ảnh đăng trên trang cá nhân của mình, Thu Sao vẫn khiến ai nấy giật mình bởi làn da căng bóng chẳng chút nếp nhăn. Nhiều người đã phỏng đoán rằng để có được điều ấy thì chắc Thu Sao đã phải dùng rất nhiều lớp app làm đẹp trên điện thoại để chỉnh sửa.
 

Cô dâu 63 tuổi cố tình làm xấu để quay clip theo trend vô tình lộ gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người giật mình-1
Khuôn miệng của cô dâu Cao Bằng 63 tuổi vẫn rất méo trong giai đoạn hậu phẫu.

Cô dâu 63 tuổi cố tình làm xấu để quay clip theo trend vô tình lộ gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người giật mình-2
Tuy nhiên trong các bức ảnh đăng trên trang cá nhân thì Thu Sao vẫn rất tự tin với làn da và nhan sắc của mình.

Nhưng mới đây trên kênh Tiktok của mình, Thu Sao mới thực sự để lộ toàn diện gương mặt thật nhất của mình bằng camera thường và không có sự can thiệp quá nhiều của những thể loại app làm đẹp khác nhau.

Cô dâu Cao Bằng và diện mạo hậu thẩm mỹ khiến nhiều người giật mình thon thót.

Nhưng đáng nói hơn, Thu Sao còn có hành động cố tình làm xấu mình hơn với mái tóc bị đánh rối bời, mắt kẻ đậm cùng quầng thâm thể hiện rõ khiến nhiều người để lại bình luận rằng "trông có hơi sượng và... sợ". 

Cô dâu 63 tuổi cố tình làm xấu để quay clip theo trend vô tình lộ gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người giật mình-3Cô dâu 63 tuổi cố tình làm xấu để quay clip theo trend vô tình lộ gương mặt hậu phẫu thuật thẩm mỹ khiến nhiều người giật mình-4

Thu Sao và chiếc clip "đi vào lòng người" trên tài khoản Tiktok.

Hiện tại, clip này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/co-dau-63-tuoi-o-cao-bang-co-tinh-lam-xau-de-quay-clip-theo-trend-nhung-khong-dung-app-vo-tinh-de-lo-guong-mat-hau-phau-thuat-tham-my-khien-nhieu-nguoi-giat-minh-22202017714441669.htm

cô dâu Thu Sao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.