Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup

Hội vợ và bạn gái của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam là những người vui mừng nhất khi chứng kiến những chiến binh sao vàng chính thức lọt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-1

Bà xã trung vệ Quế Ngọc Hải phấn khích vì đội tuyển Việt Nam giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-2

Vợ thủ môn Bùi Tấn Trường gửi lời cảm ơn các cầu thủ vì trận đấu xuất sắc

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-3

Cô cũng động viên tinh thần đội tuyển sau thất bại 2-3 trước UAE: "Chưa bao giờ thấy thua mà đã thế này"

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-4

Nàng WAGs Quỳnh Anh - vợ trung vệ Đỗ Duy Mạnh tự hào chia sẻ: "Tinh thần thi đấu của Việt Nam quá đỉnh. Tự hào vì kỳ tích và tinh thần quyết tâm của đội tuyển. Chờ bố Mạnh về chơi với Ú, nay thấy bố trên tivi nhao vào đòi bố, đập tivi đòi bố nhảy ra"

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-5

Bà xã tiền vệ Phan Văn Đức không ăn mừng đội tuyển vào vòng loại 3 mà chỉ lo cho sức khoẻ của chồng. Cô đăng bức ảnh Văn Đức phải băng bó cổ tay và rời sân rồi động viên: "Cố lên nhé bố ơi" ("Bố ơi" là cách gọi thay cho con gái Dâu Tây)

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-6

Bạn gái tiền vệ Hoàng Đức tán thưởng sự xuất sắc của tiền vệ Trần Minh Vương là khẳng định tuyển Việt Nam "còn thở là còn gỡ".

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-7

Để mừng chiến công của đội tuyển, nàng WAGs Mai Hà Trang tỉ mỉ vẽ tranh cổ động Hà Đức Chinh. Hình ảnh bạn gái chăm chú vẽ chân dung mình khiến Đức Chinh cảm động thì ít mà buồn cười thì nhiều. Anh chàng nói: "Đã bảo đừng vẽ rồi". Đức Chinh thường xuyên troll bạn gái học mỹ thuật mà vẽ tranh của mình "xấu". Mai Hà Trang bất lực trả lời vì mẫu"có đẹp đâu mà đòi vẽ đẹp"

Hội WAGs phát cuồng vì tuyển Việt Nam vào vòng loại 3 World Cup-8

Sau kì tích vượt qua vòng loại 2 World Cup 2022, trung vệ Nguyễn Thành Chung nịnh bạn gái cực ngọt: "Anh có thể chiến đấu với mọi đối thủ nhưng duy nhất với em anh sẽ đầu hàng"

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoi-wags-phat-cuong-vi-tuyen-viet-nam-vao-vong-loai-3-world-cup-402021166175350924.htm

Đội tuyển Việt Nam

World Cup


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.