Lâu lắm mới thấy đệ nhất hội anh em nhà giàu Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn tụ họp, riêng cậu út chỉ cần nháy mắt cười duyên một cái là hội mê trai ngất xỉu

Thứ sáu, 09/08/2019 15:02
Chỉ cần xuất hiện cùng nhau thôi là những thiếu gia và tiểu thư xinh đẹp nhà chồng Tăng Thanh Hà đã khiến dân tình không thể không quan tâm, chú ý.

Chỉ cần xuất hiện cùng nhau thôi là những thiếu gia và tiểu thư xinh đẹp nhà chồng Tăng Thanh Hà đã khiến dân tình không thể không quan tâm, chú ý.

Những cậu ấm và cô chiêu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng của ngọc nữ Tăng Thanh Hà luôn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn có sức hút rất lớn nhờ vẻ ngoài đẹp trai - xinh gái và cả cuộc sống xa hoa, sang chảnh.

Mới đây, vợ chồng Louis Nguyễn - Hà Tăng và cả Phillip Nguyễn , Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn đã bất ngờ xuất hiện trong 1 event của gia đình. Lâu lắm rồi mới thấy anh em nhà này tụ họp đông đủ đến vậy đấy.

Lâu lắm mới thấy đệ nhất hội anh em nhà giàu Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn tụ họp, riêng cậu út chỉ cần nháy mắt cười duyên một cái là hội mê trai ngất xỉu-1

Lâu rồi mới thấy nhà chồng Tăng Thanh Hà tụ họp đông đủ

Trong story do Hà Tăng đăng tải, 3 anh em Louis, Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn cực kì rạng rỡ, vui vẻ bên nhau. Bức ảnh selfie của Phillip và Tiên Nguyễn cùng khiến nhiều người phải thả tim mỏi tay vì cả hai đều sở hữu thần thái sang chảnh, cuốn hút.

Lâu lắm mới thấy đệ nhất hội anh em nhà giàu Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn tụ họp, riêng cậu út chỉ cần nháy mắt cười duyên một cái là hội mê trai ngất xỉu-2

Lâu lắm mới thấy đệ nhất hội anh em nhà giàu Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn tụ họp, riêng cậu út chỉ cần nháy mắt cười duyên một cái là hội mê trai ngất xỉu-3

Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn selfie cùng nhau

Tuy nhiên, spotlight lần này chắcc chắn phải thuộc về cậu út Hiếu Nguyễn. Khi phát hiện anh trai Phillip đang quay mình, Hiếu Nguyễn đã nở nụ cười chói chang và còn "chốt hạ" bằng một cái nháy mắt siêu "lừa tình".

Đoạn clip chỉ vài giây nhưng chắc chắn đã khiến khối cô nàng phải "lịm tim" vì vẻ đẹp rạng ngời mà không chói loá của chàng thiếu gia này đấy.

Lâu lắm mới thấy đệ nhất hội anh em nhà giàu Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn tụ họp, riêng cậu út chỉ cần nháy mắt cười duyên một cái là hội mê trai ngất xỉu-4Lâu lắm mới thấy đệ nhất hội anh em nhà giàu Tiên Nguyễn và Phillip Nguyễn tụ họp, riêng cậu út chỉ cần nháy mắt cười duyên một cái là hội mê trai ngất xỉu-5

Đáng yêu quá đi Hiếu ơi!

Hiện tại, dân tình vẫn đang tiếp tục hóng thêm những hình ảnh về hội anh em cực phẩm này. Dẫu vậy, có lẽ Hiếu Nguyễn nên bớt dễ thương trước khi có quá nhiều cô gái "đổ rạp" vì chàng trai hoàn hảo "bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền" này mất!

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet