Bị hỏi “có gấu ôm chưa” giữa lúc Quang Hải lộ nghi vấn hẹn hò tình mới, Nhật Lê lập tức có câu trả lời đầy khéo léo!

Câu trả lời của Nhật Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng.

Câu trả lời của Nhật Lê đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ dân mạng.

Chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê vẫn luôn là đề tài gây nhiều bàn tán trong công chúng. Vài ngày trước, cả hai còn làm người hâm mộ vui mừng, cho rằng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp khi Quang Hải bất ngờ ấn like chia sẻ của Nhật Lê trên trang cá nhân thì mới đây, nam cầu thủ tuyển Việt Nam lại lộ nghi vấn có bạn gái mới. Điều này đã làm đông đảo khán giả đành tiếc nuối chấp nhận sự thật rằng cả hai đã đường ai nấy đi.

Đáng nói giữa nghi vấn Quang Hải đang hẹn hò tình cảm, nam cầu thủ hoàn toàn giữ im lặng còn Nhật Lê lại ẩn ý đang lẻ bóng khi trả lời câu hỏi từ khán giả trên Instagram cá nhân. Cụ thể khi nhận được câu hỏi: "Hà Nội lạnh rồi Lu có gấu ôm chưa?". Thay vì né tránh, Nhật Lê lập tức đăng tải bức ảnh chạy xe motor kèm câu trả lời: "Ngày nào cũng ôm em này đi ngoài đường là ấm luôn". Phản ứng này của cô được cho thay lời khẳng định đã đường ai nấy đi với Quang Hải sau thời gian dài mặn nồng.

Bị hỏi có gấu ôm chưa” giữa lúc Quang Hải lộ nghi vấn hẹn hò tình mới, Nhật Lê lập tức có câu trả lời đầy khéo léo!-1

Câu trả lời của Nhật Lê khi được hỏi "có gấu ôm chưa" như lời khẳng định đang lẻ bóng.

Bị hỏi có gấu ôm chưa” giữa lúc Quang Hải lộ nghi vấn hẹn hò tình mới, Nhật Lê lập tức có câu trả lời đầy khéo léo!-2

Dù Nhật Lê và Quang Hải chưa xác nhận chuyện chia tay nhưng với hàng loạt động thái hiện tại, khán giả đã vô cùng tiếc nuối cho chuyện tình đẹp một thời của cặp đôi.

Bị hỏi có gấu ôm chưa” giữa lúc Quang Hải lộ nghi vấn hẹn hò tình mới, Nhật Lê lập tức có câu trả lời đầy khéo léo!-3

Hình ảnh Quang Hải (áo trắng) ngồi sát cạnh bạn gái tin đồn - Thanh Thuỷ trong tiệc sinh nhật quản lý nam cầu thủ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đây cũng là một trong những bằng chứng làm rộ lên đồn đoán cả hai đang hẹn hò.

Bị hỏi có gấu ôm chưa” giữa lúc Quang Hải lộ nghi vấn hẹn hò tình mới, Nhật Lê lập tức có câu trả lời đầy khéo léo!-4

Quang Hải và Thanh Thủy theo dõi nhau trên mạng xã hội, đặc biệt nam cầu thủ còn liên tục thả tim hàng loạt bức ảnh của bạn gái tin đồn thời gian gần đây. 

Bị hỏi có gấu ôm chưa” giữa lúc Quang Hải lộ nghi vấn hẹn hò tình mới, Nhật Lê lập tức có câu trả lời đầy khéo léo!-5

Theo tìm hiểu bạn gái tin đồn của Quang Hải hiện đang là mẫu ảnh, sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp từng được báo Trung hết lời khen ngợi. 

 

 

Theo Helino
 

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.