Những lời chúc cảm động và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong cuộc đời con người có nhiều thứ tình cảm khác nhau nhưng tình cảm mẹ con vẫn luôn đặc biệt và thiêng liêng nhất. Tình yêu thương vô bờ bến của mẹ là nguồn sức mạnh nuôi dưỡng chúng ta nên người và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới chính là dịp quý giá để tôn vinh những người mẹ vĩ đại ấy.

Mỗi người con chắc hẳn đều đã có những dự định của riêng mình trong ngày 20/10 để bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn với mẹ nhưng dù bằng cách nào cũng đừng quên thủ thỉ với mẹ những lời chúc, những câu nói thật yêu thương và ý nghĩa nhé. Tấm lòng chân thành và thấu hiểu của con cái sẽ là nguồn động viên vô giá, đồng thời là sức mạng tinh thần để các mẹ sống vui, sống khỏe với chúng ta.

Những lời chúc cảm động và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10-1

Dưới đây là gợi ý về những lời chúc hay và cảm động nhất cho mẹ yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, Tintuocnline mời bạn đọc cùng tham khảo:

1. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc người mẹ thân yêu, quan trọng nhất trong cuộc đời con có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tươi cười, tràn ngập niềm vui trong cuộc sống. Con yêu mẹ!

2. Ngày 20/10, con xin gửi tới mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong mẹ không phải suy nghĩ, lo toan để cuộc sống tuổi già được an nhàn, hạnh phúc. Con yêu mẹ rất nhiều!

3. Nhân ngày 20/10, con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra và nuôi chúng con nên người. Con chúc mẹ luôn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, mẹ phải sống mãi với chúng con mẹ nhé!

4. Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, con chúc mẹ luôn vui khỏe, hạnh phúc và sống bình an bên bố con con mẹ nhé. Con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn hi sinh thầm lặng, tần tảo vất vả để yêu thương và nuôi nấng chúng con thành người. Con yêu mẹ! 

5. Gửi ngàn lời yêu thương đến mẹ của con nhân dịp ngày 20/10. Mong rằng mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ. Mẹ luôn ở trong trái tim của chúng con, con yêu mẹ nhiều lắm!

6. Nhân ngày 20/10 ý nghĩa, con cảm ơn mẹ đã nuôi dưỡng, che chở, bao bọc con thành người. Mẹ hãy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc, mẹ nhé!

7. Gửi mẹ thân yêu, ngày hôm nay 20/10 thực sự là một ngày đặc biệt, không có từ ngữ nào có thể diễn tả được hết sự kính trọng, lòng yêu thương, tình cảm của con dành cho mẹ. Con luôn tự hào là con của mẹ!

8. Nhân dịp 20/10, con chúc mẹ luôn mạnh khỏe, sống đời đời kiếp kiếp với chúng con. Không chỉ riêng hôm nay, 364 ngày còn lại mẹ phải hạnh phúc và luôn tươi cười mẹ nhé!

Những lời chúc cảm động và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10-2

9. Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ. Con yêu mẹ rất nhiều!

10. Sự lớn khôn của con khắc lên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày của mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đuôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên khóe môi mẹ một nụ cười… Mẹ ơi, mẹ vất vả rồi!

11. Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, từ đáy lòng mình con không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ. Con chỉ biết nói một điều rằng con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ. Con yêu mẹ!

12. Mẹ! Cám ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con luôn cầu mong mẹ mạnh khỏe và hạnh phúc không chỉ riêng “Ngày 20/10”. Lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con. Con yêu mẹ rất nhiều, mẹ kính yêu của con.

13. Mẹ yêu! Mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con cầu mong mẹ sẽ luôn được mạnh khỏe để mãi ở bên chúng con. Con yêu mẹ rất nhiều!

14. "Sự khôn lớn của con khắc trên trán mẹ những nếp nhăn. Sự vô lễ của con làm đôi mày mẹ nhíu lại. Niềm vui của con khắc lên đôi mắt mẹ. Sự thành công của con khắc lên đôi môi mẹ một nụ cười... Mẹ ơi, mẹ đã vất cả nhiều rồi". Con chúc mẹ ngày 20/10 vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu mẹ!

15. Nhân ngày 20-10 sắp đến, con chỉ mong muốn một điều là “Con mong mẹ luôn vui vẻ bên anh em con và trong suốt cuộc đời này, con rất muốn nói với mẹ rằng Con rất yêu Mẹ!

Những lời chúc cảm động và ý nghĩa nhất dành tặng mẹ yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10-3

16. Mừng ngày 20/10, chúc cho người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới mãi rạng ngời sắc xuân dịu dàng, bởi vì mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất của con.

17. Con cám ơn mẹ rất nhiều vì đã sinh ra con và nuôi con khôn lớn. Con cầu mong mẹ luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc không chỉ riêng ngày 20/10. Con yêu mẹ, lúc nào mẹ cũng ở trong trái tim con.

18. Con yêu mẹ rất nhiều. Nhân ngày 20/10, con chúc mẹ luôn được mạnh khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ của con.

19. Mẹ yêu! Ngày 20/10, mẹ phải thật vui tươi, hạnh phúc bên mọi người, mẹ nhé. Chúc mẹ của con thật dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý và luôn sống thật hạnh phúc.

20. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Con yêu mẹ rất nhiều!

Theo V.K - Vietnamnet


ngày Phụ nữ Việt Nam

ngày 20/10


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.