Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?

Soi bể cá Koi 30m3 nhà Mao Đệ để biết anh em nhà Tam Mao giàu có cỡ nào?

Mao Đại Ca (Lê Mạnh Cường, SN 1991) và Mao Đệ Đệ (Nguyễn Văn Dũng, SN 2000) là cặp anh em Youtuber nổi tiếng với các clip ẩm thực dân giã, tấu hài mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.
Tuy rằng không phải anh em ruột, nhưng cả hai đều có xuất thân nghèo khó và có niềm đam mê với việc làm Vlog.

Sau nhiều năm hợp tác cùng nhau, kênh Youtube của cặp đôi Tam Mao này đã xuất sắc thu về 3,58 triệu lượt đăng kí. Cuộc sống của 2 người trở nên giàu có khiến không ít người phải thầm ngưỡng mộ và ganh tỵ.

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?-1

Anh em nhà Tam Mao đã không còn xa lạ với dân mạng Việt Nam.

Cách đây không lâu, cặp youtuber triệu view từng khoe dinh cơ nhà mình được xây dựng tại Ba Vì. Nếu như khuôn viên nhà Mao Đại Ca rộng gần 800m2 thì của Mao Đệ Đệ cũng là 300m2. Cả hai đều xây dựng theo lối biệt thự hiện đại, tiện nghi, bên trong nhà có nhiều nội thất sang trọng.

Trong clip mới đây, khi Mao Đại Ca sang nhà Mao Đệ Đệ để rủ rê "đổi vị" sang món ăn mới, anh chàng vô tình tiết lộ sự giàu có kếch xù của cậu em. Chỉ qua việc review bể cá Koi của Mao Đệ Đệ, chúng ta đã biết chàng trai "richkid" như thế nào!

Theo đó, Mao Đại Ca giới thiệu bể cá Koi nhà Mao Đệ Đệ rộng khoảng 30m3, đầu tư hơn 500 triệu đồng. Trong đó đầu tư trang trí khuôn viên vườn là 320 triệu, còn tiền cá Koi là hơn 200 triệu. Đây toàn là cá Koi chuẩn được nhập từ Nhật Bản. Mỗi con cá còn có cả giấy khai sinh riêng.

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?-2

Bể cá nhà Mao Đệ rộng khoảng 30m3, được xây dựng hết hơn 300 triệu đồng.

Xung quanh được trang trí nhiều thứ như đá tảng, cây cối như cây tùng La hán, cây dành dành, cây roi và nhiều cây hoa khác. Riêng 3 cây tùng La hán đã có giá trị 50 triệu đồng.

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?-3

Rieeng mấy cây tùng La hán đã có giá trị 50 triệu. chưa kể những cây khác được trồng xung quanh để mang lại không khí trong lành, mát mẻ.

Soi sương sương khuôn viên vườn nhà Mao Đệ Đệ đã đủ để thấy chàng trai bé nhỏ này là 1 đại gia rồi. Bởi cá Koi chính là thú chơi đẳng cấp của những người giàu. Cá Koi đến từ Nhật Bản vô cùng đắt đỏ, nhưng lại khó chăm sóc, nếu không biết cách chăm, người chơi thú vui này có thể mất trắng cả trăm triệu bạc. Chính vì vậy mọi người thường đồn, chỉ những đại gia nào "thừa tiền" mới dám chơi loài cá quý tộc này.

Sang nhà Mao Đệ chơi, Mao Đại Ca vô tình tiết lộ cậu em giàu có, riêng bể cá Koi đã ngót nghét 500 triệu đồng?-4

Chỉ những đại gia nhà giàu mới dám chơi cá Koi.
 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sang-nha-mao-de-choi-mao-dai-ca-vo-tinh-tiet-lo-cau-em-giau-co-rieng-be-ca-koi-da-ngot-nghet-500-trieu-dong-22202183142745840.htm

Anh em Tam Mao


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.