Team thiết kế để lộ bản phác thảo đám cưới Phan Thành - Primmy Trương, tiết một "siêu đám cưới" đổ bộ Sài Gòn

Nét vẽ phác hoạ rõ một "siêu đám cưới" sẽ diễn ra vào thời gian tới đang được nhiều người hâm mộ mong chờ.

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới của cặp đôi Phan Thành - Primmy Trương đang dần dần được hé lộ. 

Nét vẽ phác hoạ rõ một "siêu đám cưới" sẽ diễn ra vào thời gian tới đang được nhiều người mong chờ. Mặc dù, đám cưới diễn ra trong âm thầm thế nhưng cả cô dâu lẫn chú rể đã không ít lần để lộ những tình tiết về "đám cưới khủng".

Team thiết kế để lộ bản phác thảo đám cưới Phan Thành - Primmy Trương, tiết một siêu đám cưới đổ bộ Sài Gòn-1

Team thiết kế để lộ bản phác thảo đám cưới Phan Thành - Primmy Trương, tiết một siêu đám cưới đổ bộ Sài Gòn-2

Bản phác thảo sảnh cưới Phan Thành - Primmy Trương.

Bản phác thảo sân khấu đám cưới được cho là khá hoành tráng, cô dâu - chú rể dắt tay nhau đi vào lễ đường kèm theo đó là sự hỗ trợ đến mức tối đa của bối cảnh, ánh sáng. 

Nhờ sự hỗ trợ của đội thiết kế chuyên nghiệp, có vẻ như Phan Thành và Primmy Trương sẽ có một siêu đám cưới đầu năm 2021.

Trước đó, Primmy Trương từng "nhá hàng" hình mình mặc áo cưới trắng chụp cùng dàn phù dâu diện đầm xanh đơn giản, tinh tế, có vẻ nhưng nàng tiểu thư đã quyết định chọn tone màu xanh cho đám cưới của mình thay vì màu hồng hay màu trắng như nhiều cô dâu khác. 

Team thiết kế để lộ bản phác thảo đám cưới Phan Thành - Primmy Trương, tiết một siêu đám cưới đổ bộ Sài Gòn-3

Riêng Phan Thành, anh cho thấy sự đầu tư khi quyết định chọn điểm tổ chức tiệc cưới và đơn vị tổ chức tiệc cưới cho mình nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn, từng tổ chức các siêu đám cưới cho siêu mẫu Lan Khuê, Joyce Phạm, Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Trấn Thành - Hari Won và mới đây nhất là Công Phượng - Viên Minh,...

Team thiết kế để lộ bản phác thảo đám cưới Phan Thành - Primmy Trương, tiết một siêu đám cưới đổ bộ Sài Gòn-4

Phan Thành và Primmy Trương chính thức hẹn hò vào năm 2017, mặc dù không tuyên bố chính thức nhưng cả hai thường xuyên tham dự các sự kiện cùng nhau. Nhiều lần, thiếu gia trẻ và tiểu thư Primmy đã dính nghi vấn tan vỡ cho đến cuối năm 2020 vừa qua, cả hai chính thức tổ chức đám hỏi chứng minh một mối tình đẹp, trải qua nhiều sóng gió và lời đồn đoán của dư luận. 

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/team-thiet-ke-de-lo-ban-phac-thao-dam-cuoi-phan-thanh-primmy-truong-tiet-mot-sieu-dam-cuoi-do-bo-sai-gon-162212701135856753.htm

Phan Thành

Primmy Trương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.