Thanh niên 'dại gái', ngỡ yêu 3 tháng tiêu hơn 45 triệu hóa ra lại là 'anh trai mưa'

"Mình hợp nhau đến như vậy, ơ nhưng đấy đâu phải là yêu" chính là hoàn cảnh hiện tại của anh chàng một mình ngộ nhận đang yêu.

"Mình hợp nhau đến như vậy, ơ nhưng đấy đâu phải là yêu" chính là hoàn cảnh hiện tại của anh chàng một mình ngộ nhận đang yêu.

Trong tất thảy các mối quan, friend zone là “vùng đất” chẳng anh chàng nào muốn đặt chân vào, nhất là với cô gái anh ta đang theo đuổi. Sau chuỗi ngày cưa cẩm, đổ cả đống “tình phí”, anh chàng đổi lại mối quan hệ nghiệt ngã khiến bao người “mất ăn mất ngủ” - đó là “anh trai mưa”. Bởi người con gái kia trót vô tình coi anh như là anh trai.

Mới đây, lại một anh chàng lâm vào hoàn cảnh trên khi 1 mình ngộ nhận bản thân và cô gái kia là một cặp. Câu chuyện của anh chàng nhanh chóng thu hút nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Thanh niên dại gái, ngỡ yêu 3 tháng tiêu hơn 45 triệu hóa ra lại là anh trai mưa-1

Mở đầu câu chuyện, anh chàng chia sẻ bản thân ra trường được 3 năm và đã có công việc có thu nhập ổn định. Anh chàng tán 1 cô nàng kém 1 tuổi đang làm cùng công ty nhưng khác phòng.

Một lần đi liên hoan mình hỏi thẳng: “Em có người yêu chưa?”, em nhiệt tình trả lời: “Dạ chưa! Nếu anh có ý định thì tiến tới thôi ạ, nếu hợp thì yêu”. Cơ hội đây chứ đâu, em có lòng thì mình có dạ. Tính mình rất chiều người yêu nên khi tán đã đối xử như người yêu luôn để em ấy cảm nhận được yêu mình sẽ được gì. Chỉ cần em thích, mình chiều được mua ngay từ đồ ăn cho tới đồ đạc.

Mấu chốt là tuần đi chơi với em 1-2 lần, mỗi lần đi chơi em lại như thế này:

- Đồng hồ em hỏng rồi, mai anh sửa giúp em. Mình mua đồng hồ mới cho luôn.

- Không biết mai đi tiệc công ty mặc gì. Mình mua váy và giày.

- Anh thấy cái vòng phong thủy đẹp không? Mình mua tặng.

- Anh thấy váy đẹp không? Mình mua tặng.

- Hè đi biển chưa có kem chống nắng. Mình đi mua loại tốt.

- Nhẫn này đẹp ghê! Mua tặng luôn!

- Chị kia tóc đẹp quá! Đưa đi làm tóc, cuối tuần làm nail và nối mi.

Ba tháng yêu hết hơn 15 triệu mỗi tháng mua đồ cho em ấy. Đùng một cái, em có người yêu mà mình cứ ú ớ đây là đâu, tôi là ai? Em bảo 2 người cùng tán em giờ cảm thấy người kia tốt hơn nên đồng ý với họ. Em bảo với mình không có duyên. Mình hỏi thẳng sao không thích em nhận đồ thì em nói: “Anh tự mua tự tặng chứ ai bảo anh mua? Mà anh tán gái thì gọi là rủi ro, anh học kinh tế sao không hiểu? Hay em trả lại rồi lên mạng kêu anh đòi lại nhé”.

Ngay sau khi xuất hiện, bài viết đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần mọi người chỉ trích cô gái kia “đào mỏ”, một số ít lại thương cảm cho anh chàng “dại gái”.

“Có mấy chục triệu để không lấy được cô vợ hoang phí là quá rẻ còn gì? Lúc yêu, anh chỉ nên đối xử như đồng chí thôi, đừng nuông chiều phụ nữ, hư nhanh lắm! Xong còn mang tiếng “dại gái” nữa!”, một cô nàng bày tỏ quan điểm.

“Gái tốt còn ế sưng mặt lên ở đây mà không có ai, con gái “đào mỏ” thì bao nhiêu người vây quanh. Đến anh trai mưa mình còn không có, cuộc đời hẩm hiu quá!”, tài khoản T.Q.H bình luận.

Theo Saostar


tình phí

đào mỏ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.