Đăng ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh nhưng Khắc Tiệp lại bất ngờ tiết lộ bạn thân đã có tình mới

Chủ nhật, 04/03/2018 07:45
Trên trang cá nhân, "ông bầu" Khắc Tiệp vừa chia sẻ loạt ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh. Đáng chú ý, Khắc Tiệp còn tiết lộ thông tin quan trọng được cư dân mạng chú ý: "nữ hoàng nội y" đã có tình mới.
Trên trang cá nhân, "ông bầu" Khắc Tiệp vừa chia sẻ loạt ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh. Đáng chú ý, Khắc Tiệp còn tiết lộ thông tin quan trọng được cư dân mạng chú ý: "nữ hoàng nội y" đã có tình mới.

Từng như hình với bóng, nhưng có thời gian mối quan hệ giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp gặp phải một vài trục trặc nhỏ. Sau khi giải quyết những hiểu lầm thì tình bạn của họ lại "keo sơn gắn bó" trở lại. Mới đây, Khắc Tiệp hào hứng khoe trên trang cá nhân loạt ảnh cũ của anh và Ngọc Trinh. Tuy thời điểm hiện tại không thường xuyên gặp gỡ hoặc ít chia sẻ hơn xưa nhưng Khắc Tiệp nhấn mạnh tình cảm giữa họ vẫn vậy và cả hai đều đẹp mặn mà.

Nhưng điều khiến cư dân mạng chú ý hơn cả không phải loạt ảnh thân thiết của hai người cũng chẳng phải việc họ ít gặp gỡ hơn xưa mà chính là việc Khắc Tiệp tiết lộ cô bạn thân đã có tình mới. "Ông bầu" cũng cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến mình và Ngọc Trinh ít chia sẻ hơn trước.

Đăng ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh nhưng Khắc Tiệp lại bất ngờ tiết lộ bạn thân đã có tình mới - Ảnh 1.
Khắc Tiệp bất ngờ tiết lộ Ngọc Trinh đã có tình mới.

Kể từ sau mối tình ồn ào tiêu tốn nhiều giấy mực báo chí vào đầu năm 2017, Ngọc Trinh tỏ ra vô cùng "kín tiếng" về chuyện đời tư. Trên mạng xã hội, ngoài việc cập nhật thông tin, hình ảnh đời thường thì người đẹp lại chăm chỉ bán hàng online và lâu lâu "đốt mắt" cư dân mạng bằng những bộ hình nóng bỏng. Đầu năm 2018, "nữ hoàng nội y" sau thời gian dài làm "gái ngoan" bởi loạt hình nude vô cùng nóng bỏng.

Đăng ảnh thân thiết cùng Ngọc Trinh nhưng Khắc Tiệp lại bất ngờ tiết lộ bạn thân đã có tình mới - Ảnh 2.
Sau thời gian làm "gái ngoan", Ngọc Trinh quay trở lại đường đua dàn mỹ nhân tích cực khoe da thịt quyến rũ của V-biz.
Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet