Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực

Tập 39 "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này, khán giả được nghe chia sẻ khá hài hước của cặp mẹ chồng nàng dâu đến từ Thái Bình.

Tập 39 "Mẹ chồng nàng dâu" tuần này, khán giả được nghe chia sẻ khá hài hước của cặp mẹ chồng nàng dâu đến từ Thái Bình.

Video thuộc bản quyền HTV7 (nguồn kênh Youtube)

Mẹ chồng là Đinh Thị Cành, 54 tuổi, đến từ Thái Bình. Con dâu là Nguyễn Thị Thùy, 27 tuổi, hiện làm dâu mẹ chồng được 2 năm. Ngày đầu về ra mắt nhà chồng, mẹ chồng rất ấn tượng với con dâu vì nhìn Thùy dễ thương. Chỉ mỗi cái là gầy quá nên bố mẹ chồng tương lai lo lắng chuyện sinh để về sau sẽ khó khăn.

Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-1

Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-2

Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-3

Con dâu Thùy lại rất khôn khéo. Dù chưa về ra mắt nhà chồng nhưng đã chủ động gọi mẹ là mẹ chồng và lấy lòng người thân trong gia đình chồng. Câu chuyện của Thùy khá hài hước khi kể chuyện mẹ chồng dặn con trai uông ít bia mà con dâu đã lo lắng. Lo lắng là vì sợ về nhà chồng không được uống bia vì bản thân Thùy rất thích uống bia.

Thùy kể lần cưới nhau về ở nhà trọ, mẹ chồng lên chơi ngủ chung cả. Quá khó ngủ, Thùy vốn quen gác chân lên con cá heo khi ngủ, nên Thùy đánh liều quay ra ôm và gác chân lên mẹ chồng. Lúc đó, mẹ chồng đã chủ động cho gối đầu tay, cho gác, cho ôm. Đó là lần vô cùng ấn tượng của Thùy dành cho mẹ chồng.

Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-4

Cũng chính từ đó, Thùy được mẹ chồng chiều như con gái. Có lúc nằm ghế xem phim, mẹ còn đưa chân ra cho con dâu gối lên đùi ngủ. Tình cảm của Thùy và mẹ chồng giống như mẹ đẻ và con gái vậy. Câu chuyện của Thùy thực sự khiến mọi người cảm thấy vô cùng ngưỡng mộ.

Thùy và mẹ chồng khá hợp nhau về khẩu vị ăn. Thùy ca ngợi mẹ chồng rất tốt và coi mình như con đẻ, rất chiều con dâu.

Ngoài việc ăn uống, Thùy và mẹ chồng khá hợp nhau về khoản nói chuyển, cả hai cùng nói nhiều và thích xem phim Ấn Độ.

Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-5Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-6

Con dâu nghiện bia, thích ăn cổ cánh gà, ngủ gác mẹ chồng lại được lòng mẹ chồng hết mực-7

Thùy kể về mẹ chồng với giọng hài hước vui vẻ. Những điểm hợp nhau thì nhiều, nhưng cũng có những điểm không hợp nhau. Mẹ chồng không thích nhậu, còn con dâu lại hay đi nhậu nhẹt. Mẹ chồng nàng dâumột thời gian dài chung sống nhưng gần như chưa từng có xích mích gì. Câu chuyện của bà Cành và con dâu Thùy đến từ Thái Bình thực sự khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Từ chuyện của cặp mẹ chồng nàng dâu này, nhiều người mong mỏi sẽ có nhiều cặp mẹ chồng nàng dâu hạnh phúc, vui vẻ hơn thế nữa, để mẹ con hiểu nhau hơn, cuộc sống vui vẻ, thuận hòa.

Theo VietNamNet

mẹ chồng nàng dâu

con dâu

mẹ chồng

mẹ chồng tâm lý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.