Nàng dâu bật khóc kể chuyện mẹ chồng giận 'không thèm nhìn mặt'

Thứ năm, 27/07/2017 21:42
Mới sống chung 7 tháng nhưng có lần mẹ chồng đã giận con dâu tới mức không thèm nhìn mặt.
Mới sống chung 7 tháng nhưng có lần mẹ chồng đã giận con dâu tới mức không thèm nhìn mặt.

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 19 phần 2 là mẹ chồng Nguyễn Thị Gái (53 tuổi, quê Đồng Nai) và nàng dâu Nguyễn Thị Ngọc Lệ (22 tuổi).


Trong chương trình, nàng dâu Ngọc Lệ cho biết, cô làm dâu mới được 7 tháng. Trong 7 tháng đó, hai mẹ con khá hợp nhau về sở thích đi du lịch, xem phim, mua sắm. Vì thế, mỗi khi có dịp hai mẹ con thường đi với nhau.

Tuy nhiên, nàng dâu cũng thừa nhận, có một lần, mẹ chồng giận cô tới mức không thèm nhìn mặt.

Mẹ chồng chị Lệ cũng thừa nhận, lần đó, thấy con dâu có dậu hiệu nôn trớ khi ăn, bà nghĩ con dâu có bầu nên hỏi con về chuyện mang thai. Thế nhưng, con dâu không thừa nhận. Cô còn nói, hai vợ chồng chưa có ý định sinh con.

Điều này khiến người bà đang mong cháu nội cảm thấy giận giữ. Bà gọi con trai sang phòng để nói chuyện và nhắc nhở các con. Sau đó, bà vẫn tiếp tục giận và không nhìn mặt con dâu và con trai.

Bà Gái cho biết, đó là lần bà giận các con nhất. Sau này, bà không biết sẽ có những chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, bà muốn mọi thành viên trong gia đình phải thẳng thắn với nhau. Mọi việc nên giải quyết trong nội bộ gia đình chứ không nên nói ra ngoài.

Bà Gái cũng mong muốn, con dâu nên mạnh dạn hơn vì con dâu bá khá ít nói.

Trong khi đó, nàng dâu thì chỉ muốn mẹ gọi mình 'là con, xưng mẹ' thay vì những cách gọi khác. Vì cách gọi mẹ - con khiến cô thấy tình cảm hơn.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet