Vợ chồng son: Chết cười với anh chồng trẻ con, không dám 'gần gũi' vợ bầu vì sợ 'trúng con'

Cặp đôi vợ chồng "Chị ơi, anh yêu em" xuất hiện trong tập 225 "Vợ chồng son" được cho là cặp đôi dễ thương, hồn nhiên nhất từ trước tới giờ...

Cặp đôi vợ chồng "Chị ơi, anh yêu em" xuất hiện trong tập 225 "Vợ chồng son" được cho là cặp đôi dễ thương, hồn nhiên nhất từ trước tới giờ...


Khi vừa xuất hiện, anh chồng đã khiến 2 MC vô cùng ngạc nhiên vì sự trẻ trung và khuôn mặt khá là duyên. Cô vợ là Trần Kim Hoàng, 31 tuổi, làm nhân viên văn phòng. Anh chồng đúng như dự đoán của 2 MC, Hạp Tiến Nam, 26 tuổi, kém vợ tận 5 tuổi. Tình yêu của cặp đôi này chính là "chị ơi, anh yêu em!".

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 1

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 2

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 3

Nam chia sẻ, ngày mới đi lính về, về phường làm luôn. Lúc đó, anh trai cùng làm ở phương thấy Hoàng khá dễ thương nên động viên em trai "cua" cô gái này. Dù là kém tuổi nhưng Nam không ngại và cũng rất chủ động trong mối quan hệ này.

Nam khá là ga lăng dắt xe cho vợ, chăm sóc vợ. Ghi điểm nhất chính là chuyến đi du lịch cùng văn phòng, Nam nhiệt tình đón Hoàng từ lúc 4 giờ sáng nên lúc đó, Hoàng đã rất cảm mến anh chàng này.

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 4

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 5

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 6

Hoàng chính là mối tình đầu của Nam nên hồi đó khi tán gái, Nam vô cùng nhát. Nụ hôn đầu chính là lúc 2 người uống rượu say và tình cờ hôn nhau, còn bị vợ bắt "chùi nước miếng".

Quen nhau hơn 1 năm mới có nụ hôn đầu, 2 năm chưa dám ôm ấp, nắm tay còn sợ... Đây chính là cặp đôi dễ thương nhất của chương trình.

Dù hơn chồng 5 tuổi nhưng nhìn Hoàng khá là trẻ trung so với chồng.

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 7

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 8

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 9

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 10

Nam tâm sự một câu chuyện tân hôn hài hước của mình khiến khán giả cười nghiêng ngả. Cưới nhau rồi, đi trăng mật Đà Nẵng mà vợ Nam vẫn không cho gần gũi, mấy ngày sau mới được vợ đồng ý với điều kiện, 3 năm sau mới được có con. Nhưng lần đó vợ Nam đã có bầu luôn. Hiện tại, con đã được 4 tháng.

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 11

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 12

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 13

Hài hước nhất là, sau khi sinh 4 tháng rồi, Nam và vợ vẫn chưa "gần gũi" với lý do sợ vợ sinh mổ phải kiêng khem. MC Hồng Vân đùa thêm vào "tội thằng bé quá". MC Quốc Thuận phải ngã ngửa khi nghe Nam nói "em không dám gần gũi vợ vì sợ trúng con".

Có lẽ vì trẻ con và ngây thơ nên Nam mới có suy nghi tức cười như vậy. Câu chuyện của Nam và Hoàng khá là dễ thương, khiến khán giả cười thích thú.

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 14

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 15

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 16

MC Hồng Vân phải quá ngưỡng mộ và tỏ ra “tức tối” vì cô vợ quá khắt khe với chồng, còn mắng là “khổ thân trẻ con” khi anh chồng bị “cấm vận” quá lâu.

Chân thành mà khuyên, MC Hồng Vân phải nói cho cô vợ hiểu, đàn ông dù yêu vợ nhưng họ vẫn có nhu cầu về chuyện đó. Nếu vợ cấm chồng quá lâu, sợ rằng, anh ấy sẽ “phạm sai lầm”.

Lời khuyên chân thành của 2 MC khiến cả 2 hiểu ra được nhiều điều. Đây cũng là tình trạng chung của rất nhiều cặp đôi vợ hơn tuổi chồng. Và điều này cũng chính là nguyên nhân vợ chồng xa nhau.

vo chong son: chet cuoi voi anh chong tre con, khong dam 'gan gui' vo bau vi so 'trung con' - 17

Ngay trên sóng truyền hình, Nam tâm sự thật lòng với vợ, mong rằng, “em cởi mở với anh chút xíu, tụi mình còn lâu dài nữa”. MC Quốc Thuận hài hước chúc cho cặp đôi sau ngày hôm nay sẽ có một đêm mặn nồng, ngọt ngào và lãng mạn, đừng vì khoảng cách tuổi tác mà nể nhau rồi xa nhau.

Theo Khám phá


vợ chồng son


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.