Cô giáo siêu tâm lý ở Bình Dương, tự tay mua trà sữa ủng hộ tinh thần sĩ tử 12 vượt vũ môn thành công

Cư dân mạng đều cảm thán ước gì mình cũng có cô giáo chủ nhiệm tâm lý như thế thì kỳ thi THPT quốc gia sắp tới chắc nhiều động lực hơn rồi.

Cư dân mạng đều cảm thán ước gì mình cũng có cô giáo chủ nhiệm tâm lý như thế thì kỳ thi THPT quốc gia sắp tới chắc nhiều động lực hơn rồi.
 

Kỳ thi THPT quốc gia 2019 chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra, để động viên tinh thần các sĩ tử trước ngày lai kinh ứng thí, các giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm tạo không khí vui vẻ để tiếp thêm động lực cho học sinh vượt vũ môn thành công.

Như mới đây trong group Trường người ta, bạn Nguyễn Văn Dũng đã chia sẻ đoạn clip ngắn 2 phút quay lại cảnh học sinh xếp một hàng dài trên bục giảng để nhận trà sữa từ tay giáo viên, góc bên trái clip là một bàn trải đầy bánh ngọt hấp dẫn. Sau khi nhận quà xong, các bạn dành tặng những cái ôm thân thiết, cái bắt tay trân trọng dành cho cô của mình. Ngay lập tức cư dân mạng liền thích thú trước khung cảnh thú vị này. Nhiều bạn còn khen cô không chỉ chu đáo, tận tình mà còn rất xinh đẹp nữa.

Cô giáo chủ nhiệm đãi cả lớp trà sữa trước khi chia tay ở trường THPT Tây Nam (Bình Dương). (Nguồn: Nguyễn Văn Dũng).

Liên hệ bạn Nguyễn Văn Dũng, đang học lớp 12A3 của trường THPT Tây Nam (Bình Dương) cho biết, đoạn clip được anh chàng quay vào buổi học cuối cùng, vào hôm đó cô chủ nhiệm đã tự bỏ tiền để mua bánh kẹo, trà sữa để tặng các bạn trong lớp. Vì muốn lưu giữ lại khoảnh khắc kỷ niệm này cho nên Dũng đã quay lại rồi chia sẻ lên mạng xã hội để khoe cô giáo của mình.

Nam sinh này còn cho biết, tuy cô dạy môn Vật Lý nhưng mỗi khi đến tiết học mọi người đều cảm thấy thoải mái với phương pháp dạy học mới lạ của cô. Tuy chỉ mới chủ nhiệm vào năm lớp 12, nhưng trong các dịp lễ như ngày Quốc tế Phụ nữ, lớp đã tổ chức đi chơi với cô để gắn kết thêm tình thầy trò.

Cô giáo siêu tâm lý ở Bình Dương, tự tay mua trà sữa ủng hộ tinh thần sĩ tử 12 vượt vũ môn thành công-1Tập thể lớp 12A3 trường THPT Tây Nam (Bình Dương) chụp hình cùng giáo viên chủ nhiệm. (Ảnh: NVCC).
 


Theo Helino

 


cô giáo

trà sữa

học trò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.