Nam sinh vô tư đắp mặt nạ giữa giờ giải lao khiến ai nấy cười ngặt nghẽo, soi nhan sắc thật mới thấy sức mạnh của làm đẹp là đây!

Hình ảnh nam sinh đang thư giãn với chiếc mặt nạ dưỡng da của mình trong lớp học khiến cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Học sinh luôn có 7749 cách khác nhau để giải khuây mỗi khi đến lớp, thế nên suốt 12 năm đi học dù có bận rộn với hàng tá bài tập và môn học thì chưa lúc nào quãng thời gian ấy lại trở nên nhàm chán. Với những cô cậu bạn sở hữu tính cách có đôi chút tinh nghịch thường là những cây hài mang lại những tràng cười vỡ bụng cho các thành viên khác trong lớp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bức ảnh một nam sinh chưa đến giờ vô lớp nên có cách thư giãn thật đặc biệt trước khi bắt đầu một ngày học vất vả. Nam sinh này đang trong tư thế ngửa đầu ra phía sau, mặt đang đắp mặt nạ dưỡng da và có vẻ như đang rất tận hưởng giây phút nghỉ ngơi này. Bên cạnh là các bạn cùng lớp không ngừng cười trước pha hành động quá tỉnh này của chàng trai.

Nam sinh vô tư đắp mặt nạ giữa giờ giải lao khiến ai nấy cười ngặt nghẽo, soi nhan sắc thật mới thấy sức mạnh của làm đẹp là đây!-1


Nếu nhìn kỹ lại, có thể thấy cậu bạn "điệu đà" này cũng sở hữu gương mặt với các đường nét khá thu hút đấy chứ. Tuy chụp từ góc không mấy thuận lợi nhưng cũng dễ nhận ra chiếc mũi cao và hàng lông mi dài, những thứ làm các bạn nữ có thể xiêu lòng bất cứ lúc nào. 

Điều tra kỹ hơn, thì ra cậu bạn này là Nguyễn Văn Công, học sinh lớp 12A1, trường THPT Yển khê, Phú Thọ. Đúng thật cậu bạn này thực sư có gương mặt ưa nhìn, chuẩn soái ca. Đặc biệt, góc nghiêng của Công có thể làm điêu đứng hội những ai mê trai đẹp.

Nam sinh vô tư đắp mặt nạ giữa giờ giải lao khiến ai nấy cười ngặt nghẽo, soi nhan sắc thật mới thấy sức mạnh của làm đẹp là đây!-2Nam sinh vô tư đắp mặt nạ giữa giờ giải lao khiến ai nấy cười ngặt nghẽo, soi nhan sắc thật mới thấy sức mạnh của làm đẹp là đây!-3

Được biết, khoảnh khắc được mọi người chia sẻ trên mạng là do các bạn cùng lớp đã bày Công đắp mặt nạ và lưu lại những hình ảnh vui nhộn này chứ cậu bạn cũng ít chăm chút vẻ bề ngoài của mình bằng những phương pháp như thế. Tuy nhiên, dù không chăm sóc da kỹ lưỡng nhưng có thể thấy anh chàng vẫn thu hút chết người với vẻ soái ca của mình.

Nam sinh vô tư đắp mặt nạ giữa giờ giải lao khiến ai nấy cười ngặt nghẽo, soi nhan sắc thật mới thấy sức mạnh của làm đẹp là đây!-4

Học sinh lúc nào cũng thế, lúc nào cũng có những trò chọc phá vui nhộn và hài hước. Đây chính là những kỷ niệm đẹp mà mỗi người sẽ nhớ mãi sau này khi trưởng thành và bước ra khỏi cánh cửa của trường học. 


Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nam-sinh-vo-tu-dap-mat-na-giua-gio-giai-lao-khien-ai-nay-cuoi-ngat-ngheo-soi-nhan-sac-that-moi-thay-suc-manh-cua-lam-dep-la-day-22020275101435355.htm

đắp mặt nạ

Nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.