Nam sinh mặc váy nhảy bốc lửa làm nóng sân trường

Các nam sinh đã vận trang phục của những nữ vũ công để cùng các bạn nữ thực hiện tiết mục múa làm “nóng” sân trường trong lễ mít tinh kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên 9/1.

Các nam sinh đã vận trang phục của những nữ vũ công để cùng các bạn nữ thực hiện tiết mục múa làm “nóng” sân trường trong lễ mít tinh kỷ niệm ngày học sinh, sinh viên 9/1.

Đoạn clip ghi lại tiết mục đặc biệt khi 4 nam sinh đã không ngại mặc lên mình những bộ váy để cùng các bạn nữ nhảy giữa sân trường đang thu hút nhiều người xem trên mạng xã hội.

Không chỉ vận trang phục nữ vũ công, các nam sinh còn khiến các khán giả thích thú hơn với những động tác múa tay, lắc hông, múa bụng rất dẻo và uyển chuyển.

Tiết mục độc đáo này thực sự đã khiến cả sân trường thêm phần sôi động và rộn tiếng cười.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip cũng nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội.

Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú, thậm chí phì cười khi vì những người múa chính trong tiết mục lại là các bạn nam, thay vì các bạn nữ như thường lệ.

Nhiều người dành lời khen cho sự tự tin và các động tác múa dẻo của các nam sinh.

“Không biết nam sinh trường nào mà chịu chơi vậy nhỉ. Các bạn nam không chỉ không ngại mặc váy mà còn múa chính, các động tác còn dẻo như các bạn nữ”, một thành viên bình luận.

Qua tìm hiểu của VietNamNet, tiết mục này do các thành viên lớp 12D Trường THPT Phan Thúc Trực (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) biểu diễn tại lễ mít tinh kỷ niệm 68 năm Ngày học sinh sinh viên 9/1.

Em Nguyễn Văn Tiến, người lên ý tưởng cho tiết mục này của lớp chia sẻ: “Lần đầu mặc váy và múa nên 4 bạn nam vẫn ngại lắm. Nhưng vì muốn tạo không khí sôi động và đóng góp thành tích cho lớp nên các thành viên đều cố gắng”.

Chỉ có 3 buổi để tập với nhau, tập luyện trong thời gian ngắn nên động tác của các nam sinh vẫn chưa được đều. Nhưng tiết mục nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của mọi người phía dưới nên cả nhóm cũng thực hiện động tác tự tin hơn”.


Theo VietNamNet

nam sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.