Phẫn nộ cảnh nam sinh 14 tuổi cầm tóc kéo lê nữ sinh giữa đường, dìm dã man nạn nhân xuống nước

Vụ việc bạo lực học đường diễn ra ở tỉnh Khánh Hòa đang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Ngày 24/10, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn video nam sinh đánh đập nữ sinh lớp 9 dã man khiến CĐM phẫn nộ.

Đoạn video dài khoảng 5 phút ghi lại cảnh nam thanh niên mặc quần đùi cầm tóc kéo lê một nữ sinh giữa đường. Nam sinh này liên tục đá, đập vào đầu cho đến khi cả hai ngã xuống một con mương gần đó. Sau đó, nam sinh này đã dìm mặt nữ sinh xuống nước nhiều lần cho đến khi có một bạn nữ khác chạy vào can thiệp.

Vụ việc có khoảng gần chục người xung quanh nhưng nữ sinh kia vẫn bị đánh một thời gian lâu.

Phẫn nộ cảnh nam sinh 14 tuổi cầm tóc kéo lê nữ sinh giữa đường, dìm dã man nạn nhân xuống nước-1

Phẫn nộ cảnh nam sinh 14 tuổi cầm tóc kéo lê nữ sinh giữa đường, dìm dã man nạn nhân xuống nước-2

Nam sinh kéo lê bạn nữ xuống bùn, còn liên tục dìm nạn nhân xuống nước (Ảnh cut từ clip)

Theo báo Thanh Niên, vụ việc diễn ra vào chiều ngày 23/10 trên một tuyến đường tại xã Diên Đồng (huyện Diên Khánh, Khánh Hòa).

Nữ sinh bị đánh là N.C hiện đang học lớp 9 tại trường THCS xã Diên Xuân. Còn nam sinh trong clip cũng mới 14 tuổi, đã nghỉ học.

Bí thư đảng ủy xã Diên Đồng cho biết công an đã thụ lý vụ việc và chờ kết quả tình hình sức khỏe của em học sinh N.C rồi mới có các bước tiếp theo xử lý. Hiện tại nữ sinh đang trong tình trạng hoảng loạn và được chữa trị trong bệnh viện. Nữ sinh đau nhẹ ở vùng đầu và bị sưng nề.

Mặc dù chưa biết rõ nguyên nhân của vụ đánh nhau là gì, song dân mạng vẫn rất bất bình trước hành động bạo lực của nam sinh trên.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phan-no-canh-nam-sinh-14-tuoi-cam-toc-keo-le-nu-sinh-giua-duong-dim-da-man-nan-nhan-xuong-nuoc-162212410205057259.htm

bạo lực học đường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.