"Đệ nhất con nhà giàu" Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên “cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng

Tuy nhiên, cô nàng còn không quên tiết lộ một chi tiết "kém hoàn hảo" trong loạt ảnh.

Người ta thường kháo nhau rằng con gái khi ở nhà và lúc ra đường là 2 thái cực hoàn toàn khác nhau, một bên xuề xoà còn một bên lung linh xinh xắn hết sức. Thế nhưng "đệ nhất rich kid" Tiên Nguyễn lại là ngoại lệ.

Dù đang ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn khiến dân tình xuýt xoa bằng những bức hình cực xinh, cực xịn. Bài đăng mới nhất trên Instagram của cô nàng chính là ví dụ.

Đệ nhất con nhà giàu Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng-1
Tiên Nguyễn là gái xinh đi đầu trong phong trào ở nhà vẫn đẹp

Như thường lệ, Tiên Nguyễn tiếp tục "trình làng" một màn lên đồ chặt chém ngay tại gia với background quen thuộc là chiếc cầu thang trong căn biệt thự triệu đô bên sông Sài Gòn. Dẫu biết đã khen quá nhiều nhưng người ta vẫn không thể không thả tim tới tấp cho màn khoe sắc này. Đặc biệt, mọi người còn phải trầm trồ lên xuống trước thần thái sang chảnh cùng khí chất không lẫn vào đâu được của nàng rich kid.

Cũng trong loạt ảnh này, Tiên Nguyễn còn tiết lộ một chi tiết hài hước liên quan đến outfit mình chọn. Phần trên thì hoàn hảo quá rồi còn phần "kém hoàn hảo" thì nằm ở dưới. Đó chính là đôi giày của cô nàng.

"My glass slippers made out of plastic though" (Tạm dịch: Cơ mà hài thủy tinh của tui làm bằng nhựa mọi người ạ), Tiên Nguyễn viết.

Đệ nhất con nhà giàu Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng-2
Cô nàng hài hước tiết lộ việc mình đi hài thủy tinh làm bằng... nhựa

Sự dễ thương của Tiên Nguyễn không khỏi khiến netizen bật cười. Ai nấy đều an ủi không cần giày thủy tinh thì cô nàng trông đã giống công chúa lắm rồi.

- Giống công chúa bước ra từ cổ tích ghê.

- Huhu sang quá, xinh quá!

- Ngắm chị hoài không thấy chán luôn á.

- Ui chị ơi đi giày nhựa cho không đau chân, đi giày thủy tinh đau chân lắm.

Đệ nhất con nhà giàu Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng-3Đệ nhất con nhà giàu Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng-4Đệ nhất con nhà giàu Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng-5Đệ nhất con nhà giàu Tiên Nguyễn lại lên đồ chặt chém, ngồi nhẹ trên cầu thang triệu đô” vẫn sang chảnh không ai bằng-6
Dù lên đồ chặt chém hay chỉ mặc đồ tập ở nhà, Tiên Nguyễn vẫn xinh hết phần người khác

Ảnh: Tổng hợp

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/de-nhat-con-nha-giau-tien-nguyen-lai-len-do-chat-chem-ngoi-nhe-tren-cau-thang-trieu-do-van-sang-chanh-khong-ai-bang-162210409143500907.htm

Tiên Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.