Trả 40 tỷ tiền bảo lãnh, Ronaldinho được ra khỏi nhà tù sau 32 ngày bị giam giữ

Ronaldinho và anh trai cuối cùng đã thành công trong nỗ lực xin được tại ngoại.

Theo truyền thông Nam Mỹ, siêu sao Ronaldinho cùng anh trai đã đồng ý trả số tiền khoảng 1,3 triệu bảng (gần 40 tỷ đồng) tiền bảo lãnh. Nhờ đó, cả 2 được rời khỏi nhà tù và chuyển đến một khách sạn hạng sang. Ronaldinho sẽ vẫn bị cảnh sát Paraguay quản chế cho đến khi cuộc điều tra kết thúc.

Trước đó vào đầu tháng 3, Ronaldinho và anh trai bị bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả khi sang Paraguay tham dự sự kiện từ thiện. Nhà vô địch World Cup 2002 đã trải qua tổng cộng 32 ngày trong trại giam.

Trả 40 tỷ tiền bảo lãnh, Ronaldinho được ra khỏi nhà tù sau 32 ngày bị giam giữ-1

2 tấm hộ chiếu giả khiến Ronaldinho khốn đốn

Ở trong tù, Ronaldinho có những trải nghiệm đặc biệt khi tham dự một giải bóng đá rồi giành chức vô địch, thi đấu bộ môn lai giữa bóng chuyền và bóng đá với 2 tội phạm cướp của, giết người. Và đặc biệt nhất là bữa tiệc sinh nhật 40 tuổi, nơi cựu sao Barcelona được ăn tiệc nướng kiểu Brazil với miếng thịt khổng lồ mà nhiều người phải mơ ước.

Hiện tại, các luật sư của Ronaldinho vẫn đang hoạt động rất tích cực nhằm giúp thân chủ sớm được trả tự do hoàn toàn và về Brazil đoàn tụ với gia đình.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/tra-40-ty-tien-bao-lanh-ronaldinho-duoc-ra-khoi-nha-tu-sau-32-ngay-bi-giam-giu-82020846324219.htm

Ronaldinho


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.